Khi bạn gái vào tù vì anh ta, cái kết đau đớn của chàng trai đã bị lật tẩy

Home / Tổ ấm / Khi bạn gái vào tù vì anh ta, cái kết đau đớn của chàng trai đã bị lật tẩy

Người ta thường nói phụ nữ khi yêu có chỉ số thông minh thấp. Đôi khi, cụm từ này không thực sự phóng đại. Xiang Xiang, 17 tuổi đến từ Hanzhong (Thiểm Tây) cho biết mình quá ngu ngốc. Năm ngoái, khi đi chơi cùng bạn trai họ Diệp, chiếc xe ô tô đã vô tình gây tai nạn khiến một người qua đường tử vong. Khi đó, ô tô do Ye điều khiển nhưng Xiang Xiang đã nhận tội với người tình và gia đình đã nghe theo lời mình, đồng thời bị tuyên phạt 10 tháng tù giam cho người bạn trai trong sạch.

Khi ra tù, Xiang Xiang thấy tình cảm của bạn trai thay đổi. Tưởng chừng chênh lệch 10 tháng khiến họ trân trọng nhau nhưng cô lại bất ngờ trước những điều tầm thường về bạn trai ngày nào. Ngoài ra, anh còn công khai chở bạn gái mới về nhà mình. Lúc đầu, cô định ngăn cản người yêu nhưng sau đó cô thấy cả hai đều đeo nhẫn đính hôn.

Cô gái này ngốc đến mức nhận tội và muốn vào tù thay bạn trai. Nhiếp ảnh: Xue Hua.

Xiang Xiang nói: “Tôi nhìn thấy chiếc nhẫn và không nói gì, nhưng tôi càng bỏ, anh ấy càng tức giận. Cuối cùng, anh ấy sẽ cưới tôi … tại đây Có lúc anh càng khó chấp nhận việc gia đình người chết không nhận được tiền bồi thường, gia đình Ye hứa khi cô vào tù sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường. Giúp, nhưng không được nữa, cô ấy không có trách nhiệm như vậy.

“Khi tôi nói sự thật, Ye Ye cười và nói rằng tôi không thể. “Không. Đưa giấy tờ đi. Cả gia đình anh ấy đã trải qua một ván cờ”, Xiang nói, giờ anh nhận ra rằng mình thật ngu ngốc, đã quá muộn. Tuyệt vọng chọn cách nhảy qua sông. May mắn thay, cô đã được giải cứu. Sau đó, cô nói với mẹ sự thật và đệ đơn kháng cáo. -Cảnh sát gần đây đã điều tra thông tin giữa Xiang và Ye và hồ sơ vụ án lúc đó và xác định đó là Ye. Kẻ gây ra vụ tai nạn hiện tại, Ye đang bị giam giữ. Cha mẹ bạn đã bị giam giữ vì che giấu sự thật. Xiang Xiang cũng sẽ bị trừng phạt vì tình yêu mù quáng. — Bao Renen (theo Xue Hua)

Leave a Reply

Your email address will not be published.