Người đàn ông tự nhận là giàu có và đang hẹn hò với 19 phụ nữ

Home / Tổ ấm / Người đàn ông tự nhận là giàu có và đang hẹn hò với 19 phụ nữ

Vào ngày 22 tháng 3, cảnh sát Hà Nam đã bắt giữ một người đàn ông tên Tan sau khi lừa dối 19 phụ nữ trong một buổi hẹn hò bí mật và lấy tiền. – Chinanews, 2017 Tan bị mất việc và lập một kế hoạch khuyến khích phụ nữ kiếm tiền. Trên mạng xã hội, Tan giả làm con nhà giàu, mặc đồ hiệu, xách túi đắt tiền khi hẹn hò. Tan đã sử dụng chiêu này để lừa dối 19 phụ nữ trong hai năm. Trong đó, Tân có một người con của 4 người, và 2 người con đang mang thai.

Tan đã lừa dối 19 phụ nữ trong hai năm qua. Nhiếp ảnh: Dahedaily .—— Một trong những nạn nhân của Tan, cô Wang nói rằng cô không biết bạn trai mình là một kẻ lừa đảo cho đến khi đứa con của họ được sinh ra. Wang nói rằng cô gặp Tan thông qua ứng dụng WeChat vào tháng 6 năm 2017 và nhanh chóng yêu anh. Vào thời điểm đó, Tân cho biết bố mẹ anh là quan chức cấp cao. Bất cứ khi nào họ gặp nhau, anh đều tặng cô những món quà xa xỉ. Vì vậy, không nghi ngờ gì nữa, cô đã chuyển tiền cho Tan, sau đó cô Vương phát hiện mình có thai vào tháng 1/2018 nhưng Tan chưa bao giờ đặt vấn đề kết hôn, dù cô này đề nghị phá thai. Sau khi cô Wang sinh một bé trai vào tháng 9, Tan biến mất hoàn toàn. Wang sau đó không phát hiện ra lỗi này.

“Anh ấy luôn mặc quần áo hàng hiệu và cư xử lịch sự. Anh ấy luôn tốt với tôi”, Wang nói. -Một nạn nhân và con của Tân. Nhiếp ảnh: Pearvideo.

Một nạn nhân khác tên Yang cho biết, cô cũng gặp Tan qua WeChat và bị trộm 150.000 NDT (hơn 510 triệu VND), nhưng chiêu thức hơi khác. Anh ta nói với cô rằng cô là một sinh viên mới tốt nghiệp và không có quan hệ thân thiết với cha mẹ cô. Vào tháng 3 năm 2018, Tan đã cung cấp cho Yang một chiếc nhẫn kim cương giả 5 carat, khiến cô cho anh ta vay tiền để làm ăn.

Tại đồn cảnh sát, ông trùm đã thừa nhận toàn bộ tội danh. của tôi. Tân Khải nói: “Tôi không đủ tiền mua hàng xa xỉ, hàng giả nhìn cũng đẹp.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.