Số phận của năm Mậu Tuất 2016

Home / Tổ ấm / Số phận của năm Mậu Tuất 2016

Những người sinh năm Mậu Tuất sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994 và 2006. Năm 2016, do ảnh hưởng của các mỏ khí, những người sinh năm Mậu Tuất được giữ gọn gàng và có tổ chức, làm việc trong một kế hoạch cụ thể hơn. Những người đã có thói quen xấu cần được loại bỏ có thể nhân cơ hội này để sửa chúng và sẽ thấy kết quả đáng kể. Năm tính cách của con chó cũng trở nên ổn định, thận trọng và bình tĩnh hơn, khiến mọi người cảm thấy an toàn và đáng tin cậy hơn, vì vậy nhiều người tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ.

Nghề nghiệp: Năm nay, bạn sẽ có cơ hội thể hiện kỹ năng làm việc của mình. Miễn là bạn nắm bắt cơ hội, năm 2016 sẽ là năm tuyệt vời của bạn. Tất nhiên, phải mất rất nhiều nỗ lực để trở nên nổi tiếng, bao gồm cả cay đắng và cay đắng. Bạn cần dành nhiều thời gian và năng lượng hơn cho công việc, nhưng một khi thành công, áp lực và trở ngại sẽ dần biến mất. biến mất Để làm cho mọi thứ tốt hơn, vào đầu năm, bạn cần lập kế hoạch cẩn thận, phân tích thiệt hại nhiều hơn và làm cho công việc dễ dàng hơn.

“Vận may”: Năm 2016 là một năm thu hoạch phong phú. Những người sinh năm con chó thường không lo lắng hay lo lắng về tiền trong năm nay. Với sự giúp đỡ của nhiều người, các tài sản khác như tiền thưởng, công việc bán thời gian và đầu tư bên ngoài cũng được hưởng lợi. Điểm mấu chốt của năm là liệu bạn có nhìn thấy cơ hội và nắm bắt nó đúng hạn hay không.

Sức khỏe: Năm nay, do ảnh hưởng của trường khí, mệt mỏi và bệnh tâm thần có thể xảy ra trong Năm con chó. Trí nhớ kém, mất ngủ, đau dạ dày. Tuy nhiên, nếu bạn duy trì một lối sống lành mạnh và nghỉ ngơi tốt, bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Hôn nhân và tình yêu: Đối với những người đã có người yêu, mối quan hệ tình yêu của bạn sẽ gần gũi hơn trong năm nay. Nhóm nhiều hơn. Do tác động của lĩnh vực khí đốt năm nay, Tuất kết hôn sẽ có một số tranh cãi, nhiều ý kiến ​​phản đối của vợ và chồng rất khó chấp nhận và phải cảnh giác với sự xuất hiện của bên thứ ba. Tốt hơn hết là suy nghĩ bình tĩnh và cư xử, và đừng tranh cãi hơn là làm tổn thương nhau.

Ảnh: Ảnh không có bản quyền:

– Đặc biệt là năm Mậu Tuất sinh năm 1958: một sự phát triển kinh doanh thuận lợi, đáp ứng nhiều loại công việc và đầu tư mới có thể được thực hiện, và danh tiếng của nó cũng tăng lên. Tuy nhiên, công việc rất căng thẳng và cần một chút thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý. Ngoài ra, bạn phải thay đổi cơ chế khuyến khích để đánh giá cao tài năng. Nếu bạn không chú ý, bạn sẽ mất tài năng. Một số người muốn bỏ đi với bạn và ảnh hưởng đến sự phát triển. Phát triển tổng thể – Những người sinh năm Mậu Tuất năm 1970: Đây là một năm rất thuận lợi, đặc biệt là trong cuộc sống, mặc dù có một số mâu thuẫn trong gia đình, chủ yếu là do hiểu lầm. Năm nay là một năm cần lưu ý khi đi du lịch, đặc biệt là những người thường xuyên đi du lịch.

– Những người sinh năm con chó năm 1982: Đối với những người chưa lập gia đình, năm 2016 sẽ đảm bảo một năm ổn định hơn về mặt cảm xúc. Những thăng trầm của năm trước có thể phát triển thành hôn nhân. Về công việc, sau nhiều năm tìm kiếm công việc và định hướng đúng đắn, năm 2016, bạn đã hiểu rõ hơn về con đường đã chọn, chúng ta hãy mạnh dạn tiến về phía trước. Về sức khỏe, chúng ta phải chú ý nghỉ ngơi hợp lý và tránh làm việc quá sức.

– Những người sinh năm con chó năm 1994: một năm rất chủ quan, nói rằng bạn đã trưởng thành và tài năng, đã tìm mọi cách để đối mặt với mọi người, không nên có những xung đột nhỏ, và rất dễ để thực hiện Mối quan hệ, bạn bè trở nên xấu hổ, và nhiều mối quan hệ bị đóng băng. Nếu bạn muốn phát triển thuận lợi hơn, bạn phải có một trái tim khoan dung. Cho dù bạn không hài lòng hay không hài lòng, don thì hãy thể hiện điều đó, nhưng hãy tìm cách cải thiện mối quan hệ và tìm giải pháp cho các vấn đề để đạt được sự hài hòa. Đối với họ, năm nay có lợi, vì vậy hãy tập trung nâng cao kiến ​​thức của bạn.

Hướng trung hòa: Có thể sử dụng trang sức và ngọc phong thủy để trung hòa một số. Những người sinh năm Mậu Tuất được A Di Đà ban phước. Mặc quần áo, trang sức … bao gồm đỏ và tím (như mã não đỏ, thạch anh tím, hồng ngọc, san hô đỏ, tỷ đỏ, thạch anh tóc đỏ) … sẽ có lợi cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh Phong Phong Sở Văn phòng quy hoạch và kiến ​​trúc đô thị-NUCE

Leave a Reply

Your email address will not be published.