Gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi kỳ nghỉ

Home / Tổ ấm / Gắn kết tình cảm gia đình trong mỗi kỳ nghỉ

Người cao tuổi cần phải lo kiếm sống khiến nhiều người vướng vào vòng lao lý. Ngày trôi qua thật nhanh mà dòng chảy không ngừng trôi. Nhiều người mong ngóng ngày dài để hoàn thành những công trình còn dang dở, nhưng sau đó cũng không ít người cao tuổi háo hức chờ ngày trở về.

Cha mẹ già, con còn trẻ, đã một thời dốc sức làm việc, hết lòng chăm lo cho gia đình, nuôi dạy con cái nên người. Khi con lớn hơn và chìm đắm trong những rắc rối khác trong cuộc sống, cha mẹ sẽ già đi và cảm thấy cô đơn.

Năm 2011, Việt Nam bước vào giai đoạn già hóa, với 9,9% dân số trên 60 tuổi. Năm 2018, con số này tăng lên 11,95%. Ước tính đến năm 2038, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia có dân số già, với hơn 20% dân số từ 60 tuổi trở lên. Đến năm 2049, người cao tuổi sẽ chiếm khoảng 25% dân số, tức là 1/4 dân số. -Ngay cả với trẻ em, nhiều người già vẫn cảm thấy trống trải. Đây cũng là điều dễ hiểu ở các thành phố, nơi người già dành phần lớn thời gian ở nhà, trẻ em đi làm và trẻ em đi học. Người cao tuổi cần được người thân chăm sóc nhiều hơn để đảm bảo sức khỏe tinh thần, tránh cảm giác cô đơn, lạc lõng sau khi nghỉ hưu.

Người già cần được người thân chăm sóc nhiều hơn. Người thân nên đảm bảo sức khỏe tinh thần, tránh cảm giác lẻ loi, cô đơn sau khi về hưu.

Chăm sóc ông bà cha mẹ già có thể xuất phát từ những hành vi nhỏ và đơn giản như cách cư xử. Hàng ngày, bữa cơm nào cũng có con cháu, cho đến mỗi chuyến đi của đại gia đình. Quan trọng nhất, có lẽ mong ước lớn nhất của bậc cha mẹ già chỉ là giây phút sum họp, nhìn con cháu vui chơi, làm cho con cháu vui.

Tách khỏi chu trình làm việc và dành thời gian cố định. Người thân của họ và nhiều gia đình trên thế giới chọn đi du lịch “nghỉ dưỡng” để đảm bảo rằng họ được ở bên nhau hàng năm. – Họp mặt định kỳ hàng năm

Đi nghỉ mát là mô hình gia đình đi chơi xa, trao quyền sử dụng căn hộ hoặc biệt thự cho cả gia đình vào một thời điểm cố định trong năm. Vào thời điểm này trong năm, bạn có thể yên tâm cho cả gia đình đi nghỉ mà không lo nguy cơ hết phòng hay lạm phát. So với việc sở hữu một khu nghỉ dưỡng hoặc thực hiện các chuyến đi cá nhân, các kỳ nghỉ được trả trước với một mức giá hợp lý.

Nhiều khách sạn du lịch lớn trên thế giới cũng đang hoạt động và thành công trong lĩnh vực sở hữu kỳ nghỉ. Tại Việt Nam, một trong những đơn vị phát triển mô hình này là Công ty TNHH Du lịch Vịnh Thiên Đường, nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma tại Bãi Dài, Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. -Alma là khu nghỉ dưỡng 5 sao tọa lạc tại Paida, Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đại diện Công ty TNHH Du lịch Vịnh Thiên Đường công bố Alma là khu nghỉ dưỡng gia đình cao cấp khai trương vào tháng 12/2019. Với 100% căn hộ và biệt thự hướng biển cùng nhiều tiện ích giải trí với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp, là một trong những điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch gia đình. Phong cách trang trí của Alma Resort chủ yếu là các căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng. Diện tích mỗi căn hộ tối thiểu từ 70m2 đến hơn 200m2, số lượng phòng ngủ đa dạng, đáp ứng đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của gia đình từ 5 đến 9 người. Alma về cơ bản được trang trí theo phong cách của các căn hộ và biệt thự cao cấp.

Tại Alma Resort, mọi thành viên đều có thể tìm thấy những hoạt động hấp dẫn đáp ứng nhu cầu và sở thích của mình. Được phân bố trên diện tích 30 ha, có hồ bơi, công viên nước, rạp chiếu phim, sân thể thao và nhiều nhà hàng quốc tế khác nhau, mang lại thời gian giải trí cho cả gia đình. — “Mỗi gia đình sẽ tìm thấy hạnh phúc bên những người thân yêu của mình sau những chặng đường dài làm việc và học tập. Đây không chỉ là cơ hội để người cao tuổi được hưởng hạnh phúc của thế hệ tương lai, mà còn là cơ hội” : “Để cả nhà yêu thương và đồng hành cùng nhau nhiều hơn”

Hẹn cả nhà đi nghỉ dưỡng hàng năm, và có cơ hội nghỉ dưỡng miễn phí tại Alma Resort trên website www.alma.vn .

Thư Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published.