Gia đình hoảng sợ khi phát hiện có người lạ sống trong nhà

Home / Tổ ấm / Gia đình hoảng sợ khi phát hiện có người lạ sống trong nhà

Vào tháng 9 năm 2012, tại Tracy, Rock Hill, Nam Carolina, một bà mẹ đơn thân đã kinh hoàng khi phát hiện một ngôi nhà trong nhà mình lúc nửa đêm.

Vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày hôm đó, cô bỗng nghe thấy tiếng động trên gác xép. , Và sau đó móng tay nhô ra từ trần nhà. Tracy hoảng sợ, cô vội gọi con trai lớn lên lầu để kiểm tra. Điều đáng ngạc nhiên là thứ họ tìm thấy trên gác mái không phải là mèo hay chuột mà là một người đàn ông.

“Bọn trẻ tìm thấy một người đàn ông. Anh ta cuộn tròn và ngủ trong lò sưởi,” Tracy nói. WCNC. Điều đáng ngạc nhiên hơn là người đàn ông này chính là bạn trai cũ của Tracy, anh ta đã chia tay 12 năm trước …—— Người yêu cũ ra khỏi cửa và nhìn Tracy ở bên dưới. Nhiếp ảnh: NBC.

Trước khi cảnh sát đến, bạn trai của cô đã nhanh chóng được tìm thấy và trốn thoát. Các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng đáng lo ngại tại hiện trường. Người đó đã mở lỗ thông hơi để anh ta có thể nhìn Tracy ngủ. Ngoài ra, còn có những chiếc cốc giấy đựng phân và nước tiểu của anh. Cảnh sát cho biết: “Có lẽ anh ta đã sống trên gác mái của Tracy hai tuần sau khi ra tù.”

Hành động của người tình cũ khiến Tracy cảm thấy kinh hãi. Năm đứa con của bà thậm chí không dám ngủ trong ngôi nhà này vì chúng luôn cảm thấy bị giám sát. Dù thế nào, hành động của gã bạn trai cũ quái đản có thể đe dọa gia đình Tracy bất cứ lúc nào.

Bạn trai sống được hai tuần.

Anh Davis Wallman sống ở Seattle, Hoa Kỳ, và rất ngạc nhiên khi thấy một người phụ nữ lạ mặt sống trên gác mái của mình vài ngày.

Đó là một buổi tối cuối tuần và Davis đang xem phim với một người bạn. Anh nghe thấy tiếng ồn từ tầng áp mái của văn phòng mình. Nhưng tôi nghĩ nó là gì, vì vậy tôi đã không kiểm tra.

Đêm nọ, anh ấy về nhà lúc 11 giờ đêm. Và ngay lập tức nhận thấy tình hình bất thường, bởi vì một ngọn đèn sáng trên gác xép. . Nhưng vì quá mệt nên anh đã bỏ qua. – Ông Davis vô cùng kinh hãi khi phát hiện một người phụ nữ lạ sống trên gác mái của văn phòng ông. Ảnh: Urbo .—— Trước đó một ngày, Davis tỉnh dậy với một tiếng động lạ. Lúc đó “máu lên não”, anh mới biết chính xác có người đang ở trên gác xép của mình. “Tôi nghĩ đó là cô ấy vì cô ấy luôn giữ căn phòng này rất sạch sẽ. Nhưng điều vô lý là tại sao cô ấy luôn đến đó vào buổi sáng, đặc biệt là vào buổi sáng đầu mùa hè. Davis khơi dậy sự tò mò.

Anh Tôi định lên lầu, nhưng phòng bị khóa trái cửa, thật kỳ lạ khi phải gõ cửa phòng làm việc của tôi, một lúc sau, một giọng nữ cất lên: “Jimmy? Jimmy, là bạn? “.

Sau đó, một người phụ nữ tóc đen mở cửa văn phòng của Davis. Người con trai mà cậu bé chưa bao giờ gặp đã bị sốc.” Cô là ai và đang làm gì trong nhà tôi? ” “Davis đã khóc. – Người phụ nữ hoảng sợ và nói rằng đó là nhà của cô ấy. Cô ấy đã không trốn thoát cho đến khi Davis gọi cảnh sát.

Davis nói với Urbo rằng anh ta không biết người phụ nữ vào bằng cách nào Nhà của anh ấy. Mọi thứ không bị trộm và hầu như không bị xáo trộn, nhưng trong năm qua, nhà của cô ấy thường xuyên bị mất. Tôi không biết cô ấy đã ở nhà bao nhiêu ngày.-Sau sự việc, Davis (Davis) Đã thay đổi tất cả các ổ khóa trên cửa. Thoạt nhìn, người phụ nữ có vẻ vô gia cư và có vấn đề về tâm lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published.