Người thanh niên bị bắt cóc khi còn nhỏ không muốn tìm cha mẹ ruột của mình vì lo mẹ nuôi sẽ phải ngồi tù.

Home / Tổ ấm / Người thanh niên bị bắt cóc khi còn nhỏ không muốn tìm cha mẹ ruột của mình vì lo mẹ nuôi sẽ phải ngồi tù.

Theo Sina.com, vào cuối năm 2017, sau khi xem một chương trình truyền hình về hành trình tìm kiếm con mất tích của gia đình, bà Xiaoping, 48 tuổi, đã yêu cầu các phóng viên kể cho ông nghe một sự thật khủng khiếp. Cô nói: “Tôi phải thú nhận tội ác này và hy vọng sẽ chuộc lại tội ác mà tôi đã gây ra 26 năm trước”. Cô nói rằng cô kết hôn năm 18 tuổi và sinh con trai đầu lòng một năm. một lát sau. Nhưng đứa bé đã chết chỉ sau 40 ngày. Hai năm sau, cô sinh đứa con thứ hai nhưng lúc này đứa trẻ mới được 10 tháng tuổi.

Bà Tiêu Bình giơ tấm ảnh của cậu con trai 26 tuổi lên, mong cậu tìm được cha mẹ ruột của mình. Ảnh: Sina.com.

Cô ấy bị hàng xóm sợ hãi và nói rằng cô ấy đang ra vào, nên cô ấy quyết định giấu nó đi. Bà Đặng Tiểu Bình đã trả 10 đô la để thuê người chôn xác đứa trẻ và sau đó nói với mọi người rằng chồng bà đang làm việc. Mọi người cho rằng cô đã mang bầu đứa con thứ hai.

Tháng 5 năm 1992, cô chuyển từ Tứ Xuyên đến Trùng Khánh để tìm việc làm. Cô ấy đã lấy một giấy tờ tùy thân giống cô ấy, vì vậy cô ấy quyết định sử dụng nó để tìm một công việc với một danh tính mới. Sau đó, cô được một người đàn ông thuê để chăm sóc cậu con trai một tuổi của mình.

– Nhìn lại, có người cho rằng chết là do duyên số, phải kiếm con về nuôi, chăm sóc con. Đứa trẻ gần tuổi đã chết và bà Tiêu Bình định bắt chủ nhân. Vì vậy, sau khi làm việc cho gia đình này được vài ngày, cô đã liều mình bắt cóc con trai mất kiểm soát. Đứa bé được cô đổi tên thành Liu.

Năm 1995, cô Tiểu Bình sinh một cô con gái. Lúc đó cô định đưa con về cho gia đình chủ cũ nuôi nhưng sợ bị bắt tội, ngồi tù.

Chồng cô ấy không thích cậu bé Liu vào lúc này. Thời gian, rồi hai vợ chồng thường xuyên cãi vã. . Năm 2003, hai vợ chồng ly hôn, một mình chị nuôi hai con. Năm ngoái, sau nhiều năm tích góp, chị đã mua được nhà cho con trai.

Khi lớn hơn, cô ấy vô tình xem một chương trình về một người mẹ 70 tuổi vẫn đang tìm kiếm đứa con mất tích, và cô Xiaoping quyết định thừa nhận điều đó. tất cả. Cô cho biết dù bị giam cầm vẫn mong tìm được cha mẹ ruột của mình.

Cô Xiaoping tin rằng nếu cô ấy sống với cha mẹ ruột của mình, Liu Ben có thể nhận được một nền giáo dục tốt hơn, vào đại học và sau đó vào đại học. . Tiến sĩ, bởi vì không có tiền, điều này sẽ không dừng lại ở trường đại học.

Bà Xiaoping đang bơi ở Trùng Khánh, hy vọng tìm thấy thông tin về cha mẹ ruột của con trai bà. Ảnh: Sina .—— Cậu con trai Liu rất hạnh phúc sau khi biết cảm giác của mình về mẹ. Chính anh ta đã gọi điện và nói với cô rằng cô không cần phải đến Trùng Khánh (quê bạn) để tìm manh mối. -Nếu tìm thấy cha mẹ ruột của mình, cô ấy có thể phải ngồi tù. “Thật khủng khiếp đối với tôi vì mẹ tôi thực sự quan tâm đến tôi và rất yêu thương tôi.” Cảnh sát đang điều tra vụ việc và giúp Liu tìm thấy cha mẹ ruột của mình. Cô Xiaoping vẫn đến Trùng Khánh trong vài ngày hôm nay, hy vọng tìm được thông tin về gia đình chủ nhà. Cô chia sẻ sẽ bị pháp luật trừng trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published.