5 điều cần làm khi nghi ngờ vợ / chồng mình lừa dối

Home / Tổ ấm / 5 điều cần làm khi nghi ngờ vợ / chồng mình lừa dối

Cảm giác bị phản bội vì ghen tuông, tức giận, buồn bã, hận thù … có thể khiến bạn có những hành động bộc phát. Nhưng hãy nhớ, để tránh những trường hợp sau, phòng trường hợp nhà trị liệu tâm lý nội bộ Alex Carling nói rằng anh ta sẽ không hối tiếc trong tương lai:

Cố gắng giữ tâm trạng thoải mái

Hãy tự tin chọn một người Mọi người. Chia sẻ cảm xúc của bạn, cho dù đó là bạn bè, người thân hay bác sĩ tâm lý.

Khi bạn cố gắng che giấu bản thân, bạn đang tự hỏi và trả lời câu hỏi về sự phản bội của chồng. Nó sẽ chỉ làm cho bạn thêm sợ hãi hoặc nghi ngờ. Khi cho rằng chồng lừa dối, bạn sẽ tìm đủ lý do để chứng minh. Nếu bạn tự cô lập mình khỏi những suy nghĩ như vậy, bạn sẽ nghi ngờ, ăn, ngủ, thở, nghi ngờ và cuối cùng chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn.

Ảnh: eWellness Expert-Mặc dù chúng ta thường muốn tìm kiếm lời khuyên từ người thân, nhưng đôi khi những người này không thích hợp để chia sẻ các vấn đề gia đình. Ngay cả khi họ cố gắng an ủi bạn, mong đợi sự giúp đỡ từ một người không thuận tiện trong giao tiếp hoặc bận rộn với mối quan hệ của họ cũng không giúp ích được gì.

“Nếu bạn thực sự nghĩ chồng mình ngoại tình thì hãy lên tiếng. Với những người có suy nghĩ thực tế và cởi mở, họ sẽ giúp bạn nhìn nhận sự việc một cách sáng suốt, tìm ra bằng chứng và cách giải quyết tốt hơn là suy diễn Những điều. Lý do chia sẻ.

Bỏ qua-Không có gì

Nhiều người cố gắng không nghi ngờ họ khi thấy họ có dấu hiệu không chung thủy hoặc tự trách bản thân. Hai phương pháp này không nên .—— Nếu bạn Nói với đối tác của bạn rằng anh ta có thể chứng minh lòng trung thành của mình và đảm bảo với bạn rằng anh ta có thể thừa nhận rằng anh ta thực sự là kẻ nói dối. Sự nghi ngờ không thể tự biến mất, vì vậy hãy đối mặt với nó, nói về nó và bạn sẽ tìm ra cách để giảm bớt nó, cho dù nó được lấy lại Để tin tưởng hoặc để biết rằng bạn tin tưởng nhầm người Onne. Vợ / chồng —— Đừng cố xem điện thoại, theo dõi điện thoại hoặc tạo tài khoản mạng xã hội giả để kiểm tra vợ / chồng của bạn. Bạn có thể hủy hoại mối quan hệ của họ trước khi nó tan vỡ. Hãy dành một chút thời gian để thư giãn, nhìn lại mối quan hệ của bạn và suy nghĩ về những gì bạn thực sự muốn. Có thể cuộc hôn nhân của bạn đang thiếu đi những gì bạn cần nhìn từ xa.

Khi bạn mất kiểm soát, hãy đối mặt với người bạn đời của mình — – Suy nghĩ để có được can đảm luôn là điều tồi tệ. Khi bạn mất kiểm soát, đối mặt với sự nghi ngờ với đối phương sẽ chỉ khiến cuộc trò chuyện trở nên bế tắc. Bạn sẽ không. Tôi đã có câu trả lời mà mình muốn hoặc thực sự giải quyết được vấn đề nội tâm của mình, ”, Các chuyên gia chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.