Mẹ tìm thấy một đứa con trai nghĩ rằng đó là mười năm trước

Home / Tổ ấm / Mẹ tìm thấy một đứa con trai nghĩ rằng đó là mười năm trước

Theo trang Sina.com, kể từ năm 2008, bà Feng, 56 tuổi, đã rời bỏ gia đình để tìm con trai Wang, 31 tuổi, sau khi bà rời gia đình đi tìm việc ở Hà Nam. Sau khi tìm được việc làm, anh ta mất hết danh tính và trở thành vô gia cư. Chán nản, Wang quyết định không về nhà và đi chơi trên phố. Bà Feng nhớ con trai mỗi ngày. Cô không thể ngủ và ngã bệnh nhiều lần. Cô thậm chí còn nghĩ rằng con trai mình đã chết vì không có tin tức trong nhiều năm.

Cô Feng bắt đầu khóc và cô ngã xuống khi nhìn thấy con trai mười năm sau. Vào ngày 17 tháng 2, một nhóm tình nguyện viên đã kết nối người vô gia cư với các thành viên gia đình của họ ở Đông Quan và gặp ông Wang trong quá trình phân phát bánh bao trong dịp Tết Nguyên đán. Đầu tiên, khi được hỏi về thông tin cá nhân, ông Wang từ chối cung cấp. Tuy nhiên, khi họ nói với anh rằng anh phải cung cấp thông tin đầy đủ để giúp anh tìm việc, anh kể câu chuyện của mình và giới thiệu chúng với quê hương. Đúng. Cha mẹ của Wang sống. Lúc đầu, cha của Wang không tin anh ta. Ông nói con trai ông đã chết mười năm trước. Các tình nguyện viên không sợ hãi và kiên trì gửi ảnh của ông Wang Hay cho anh họ của mình để gia đình có thể tin tưởng họ.

Vào ngày 20 tháng 2, mẹ của ông Wang được đưa đến một ngôi nhà bỏ hoang trong thành phố. Phố Đông Quan nơi con trai ông sống.

Cô Feng nắm lấy cánh tay của con trai mình vào ngày đoàn tụ. Ảnh: Sina

Khi nhìn thấy cô ấy, cô ấy ngã quỵ ngay lập tức và khóc, “Tại sao bạn không về nhà? Bạn có biết mẹ tôi đã đau khổ trong mười năm không?”. Wang đã khóc khi nhìn thấy mẹ mình. Anh ấy nói sẽ về nhà và cố gắng bù đắp thời gian bố mẹ bỏ ra khỏi nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.