Món quà của người chồng quá cố dành cho vợ

Home / Tổ ấm / Món quà của người chồng quá cố dành cho vợ

Ba tuần trước, Alyssa Mendoza (Alyssa Mendoza) nhận được một email từ cha cô đã qua đời 10 tháng trước. Bức thư đến lúc ba giờ sáng, và Alyssa sợ hãi không dám mở nó ra. Chỉ hai ngày sau, cô mới có đủ dũng khí để đọc bức thư này. Ngay lúc đó, cô ấy đã khóc. Cô nói: “Tôi nhận ra mình yêu mẹ nhiều đến nhường nào.” – Trong thư, người cha yêu cầu con gái chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của vợ chồng anh. “Alyssa, hãy làm theo hướng dẫn của tôi trong email này một cách thận trọng. Nếu có vấn đề, hoặc tệ hơn, nếu bạn chết, nó sẽ đến với bạn. Tôi hy vọng bạn sẽ không nhận được nó.” – — Mẹ của Alyssa đã rất bất ngờ trước món quà mà chồng mình tặng vào ngày 10/6 nhân kỷ niệm 25 năm ngày cưới. Ảnh: Metro .

Alyssa làm theo kế hoạch của cha cô là trang trí nhà cửa bằng hoa, bóng bay và đồ ăn, đồng thời tài trợ cho một chuyến đi thẩm mỹ viện để cô có thể làm tất cả những việc này vào cuối tuần. Anh thậm chí còn đưa ra những chỉ dẫn để đối phó với những phản ứng khác nhau của vợ.

Cuối thư, anh viết: “Đừng làm điều gì ngu ngốc. Cảm ơn em. Anh yêu em” .—— Mật ong của Alyssa trang trí ngôi nhà nơi mẹ anh đi ngủ, từ 11 giờ tối Đến 5h30 sáng hôm sau, trong phòng đâu đâu cũng thấy bóng bay, trên đó treo ảnh cả gia đình, vợ chồng. Mẹ cô đã thức dậy. Cô chơi những bức ảnh thân thương và những giọt nước mắt không dứt trong nền nhạc của bài hát “All Of Me” của John Legend.

Cô ấy cũng nhận được một bó hoa xen lẫn màu hồng và trắng. Sự kết hợp của hai màu này chính là ngôn ngữ tình yêu của họ. Mẹ của Alisha đã bị săn đuổi bởi hai người đàn ông khi cô còn nhỏ. Cô nghĩ rằng người tặng cô một bó hoa hồng trắng thì người này sẽ yêu. Cha cô là định mệnh.

Bố của Alyssa vẫn tặng hoa cho vợ vào ngày sinh nhật (19/8), sinh nhật nụ cười (10/6) và lễ tình nhân. Khi cô ấy nhắm mắt lại.

“Mẹ tôi đã khóc vì nhớ bố, nhưng bà cũng khóc vì hài lòng với mọi thứ mà ông ấy lên kế hoạch”, cô viết.

Cô viết trên mạng: “Lẽ ra cha mẹ phải tổ chức đám cưới bạc tỷ cùng nhau, nhưng Chúa lại có một kế hoạch khác. Nhưng ngay cả khi họ không ở bên nhau, và cha đã mất, anh vẫn bất ngờ và mang lại hạnh phúc cho mẹ. . Cái chết không thể ngăn cản cha tôi yêu mẹ mình. ”- – Bao Renen (theo tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.