Cảnh sát chìm lâu năm xin từ chức vì tìm được bạn đồng hành

Home / Tổ ấm / Cảnh sát chìm lâu năm xin từ chức vì tìm được bạn đồng hành

Theo South China Morning Post, ông Xu Zhongbao, người sinh ra và lớn lên ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã đưa hàng trăm tên tội phạm vào tù sau khi ngồi tù 11 năm. Xu đã thu thập bằng chứng rõ ràng và minh bạch, khởi tố thành công và bắt giữ thành công tên tội phạm.

Ông Xu đã bỏ công việc nguy hiểm của mình sau khi tìm được người vợ mới. Ảnh: South China Morning Post.

Trước khi giải tán cảnh sát, ông Xu đã bị kết án sáu năm tù vì lừa dối nhân viên trong một cuộc ẩu đả. Sau khi sự việc xảy ra, vợ anh đã đệ đơn ly hôn. Anh cũng phải bán Sharon, tài sản quý giá duy nhất của anh vào thời điểm đó.

Sau khi ra tù năm 2006, anh ta đã nộp đơn vào Sở Công an Hàng Châu và được chấp nhận. Chẳng bao lâu, anh được thăng quân hàm và gia nhập đội cảnh sát mật.

Sử dụng các kỹ năng học được từ các tù nhân cũ trong cùng nhà tù, ông Xu đã giành được sự tin tưởng của băng đảng. hành vi phạm tội. Năm ngoái, khi ông Xu đang điều tra vụ trộm quần áo ở Hàng Châu, ông đã gặp một người phụ nữ thích hợp. Hai người kết hôn sau đó. – Ông Xu đã từ chức cảnh sát mật sau 11 năm để được ở bên gia đình. Anh nộp đơn xin việc bảo vệ trong một công ty bất động sản và tiếp tục cuộc sống bình thường của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.