Sự tích hợp của thể thao mang đến khả năng kết nối cuộc sống

Home / Tổ ấm / Sự tích hợp của thể thao mang đến khả năng kết nối cuộc sống

Chị gái của chương trình lãnh đạo, Dương Ngô Bình Thuận, 36 tuổi, đã tham gia chương trình lãnh đạo vận động viên từ tháng 5 năm 2018. Thuận hiện đang là một môn thể thao, đường đua và lĩnh vực, bơi lội và aikido. Mặc dù anh đã dừng việc học ở các trường chuyên biệt và tham gia các khóa học về tiếng Anh, bơi lội và võ thuật, anh hy vọng sẽ giúp những người trẻ bị thiểu năng trí tuệ hòa nhập với cộng đồng. Sự kiện .. Thuận được coi là người lớn tuổi nhất trong số 30 vận động viên khuyết tật tâm thần tham gia chương trình lãnh đạo Thế vận hội đặc biệt do Công ty Bảo hiểm FWD tài trợ. Chương trình sẽ giúp đào tạo 30 vận động viên khuyết tật trí tuệ để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và cuộc sống hàng ngày trong vòng ba năm. Chương trình cũng đào tạo 15 chuyên gia tư vấn theo dõi và hỗ trợ các vận động viên hàng đầu phát triển kỹ năng học tập.

Bình Thuận tổ chức một sự kiện dành cho các vận động viên hàng đầu.

Bình Thuận đã được đào tạo về nhiều mặt để cho thấy rằng khi nói chuyện với người khác, phải mất một thời gian dài để có đủ tự tin để phát biểu trước công chúng. Hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh khuyết tật trí tuệ khác làm việc theo nhóm, tham gia các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ lẫn nhau khiến Thuận rất vui. Cô nói cô sẽ vượt qua mọi thứ bằng tình yêu.

Với sự hỗ trợ của Thế vận hội đặc biệt và bảo hiểm FWD, người khuyết tật trí tuệ ở Việt Nam đã trở nên thoải mái hơn. Hòa nhập vào cộng đồng và dần dần bảo vệ bản thân và bày tỏ suy nghĩ của bạn.

Thể hiện bản thân và thể hiện nhu cầu của bạn

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khác đã trở thành trường công lập, trường tư thục cho trẻ em khuyết tật, một phần để giúp chúng hòa nhập tốt hơn với xã hội. Tuy nhiên, hồ sơ nhân viên xã hội cho thấy rằng khi trẻ lớn lên, một số trẻ khó tìm được trường hoặc công việc phù hợp. Người khuyết tật trí tuệ cần sự hỗ trợ của cộng đồng, từ xây dựng sân thể thao đến thiết kế các hoạt động kết nối, tổ chức các cơ sở giáo dục từ đơn giản đến phức tạp … Lãnh đạo vận động viên tự tin bày tỏ ý tưởng của mình trong các hoạt động cộng đồng. Nhiều người tham gia.

Chương trình Lãnh đạo cung cấp cho người khuyết tật trí tuệ một cơ hội để bày tỏ ý kiến ​​của họ với cộng đồng. Sau khi đào tạo, họ có thể trở thành nhà lãnh đạo, cung cấp khả năng lãnh đạo, hỗ trợ và giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh tương tự tại nơi làm việc, có sức khỏe tốt và hòa nhập với cộng đồng. Các hoạt động

Bảo hiểm FWD và Thế vận hội đặc biệt đang thực hiện bước đầu tiên để hỗ trợ người khuyết tật trí tuệ ở Việt Nam và nhiều nước châu Á bao gồm Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia và Philippines. Kế hoạch nhằm mở rộng mạng lưới các vận động viên hàng đầu, tăng số lượng trường tham gia các hoạt động thể thao và phát triển các mô hình đào tạo để giúp những người khuyết tật trí tuệ có được kỹ năng. Nó là cần thiết cho công việc và cuộc sống.

Gia Nguyễn

Thế vận hội Olympic đặc biệt là một tổ chức hỗ trợ luyện tập và thi đấu trong suốt cả năm, cung cấp nhiều môn thể thao tương tự như Thế vận hội Olympic. Thế vận hội Olympic dành cho trẻ em và người lớn bị thiểu năng trí tuệ. Đây cũng là tổ chức chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới dành cho người khuyết tật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.