Mẹ cầu xin mọi người đừng đưa con đến trường.

Home / Tổ ấm / Mẹ cầu xin mọi người đừng đưa con đến trường.

Người mẹ nhỏ bé của Jordan Maria ở Hoa Kỳ đã cầu xin mọi người dừng lại ở những nơi công cộng, đặc biệt là những đứa trẻ bị ốm ở trường. Thông tin của cô đã được nhiều phụ huynh khác công nhận. Cô Maria đã đăng câu chuyện của mình lên Facebook và giải thích mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Con gái cô mắc hội chứng Down, khiến cô khó chống lại căn bệnh này. Nếu cha mẹ gửi con ốm đến lớp, Jordan có thể phải nhập viện.

Bệnh của bạn cùng lớp của Jordan khiến sức khỏe của anh ấy rất nghiêm trọng.

Maria làm tất cả những gì có thể để bảo vệ con mình khỏi những mối đe dọa tiềm tàng, điều đó có nghĩa là đôi khi khi một đứa trẻ trong lớp bị ốm, bạn phải cho con bỏ học.

Maria nói với Littlethings: “Nước mắt và sự tức giận – họ nói với tôi rằng hôm nay họ đã bốc cháy. Tôi đã đưa con gái về nhà.” Jordan phải bỏ học vì một trong số họ bị bệnh, nhưng bố mẹ anh quá bận rộn, Không thể chăm sóc anh, nên anh vẫn gửi chúng đến nhà trẻ.

“Tôi không hiểu tại sao mọi người đưa người khác vào vườn ươm. Thật nguy hiểm vì họ bận rộn. Khi trẻ bị bệnh, họ phải chăm sóc và yêu thương chúng để chúng có thể hồi phục nhanh chóng. Trẻ em phải được chăm sóc, yêu thương và chăm sóc.

– Maria không có thời gian để cười nhạo mọi người mặc dù cô ấy bị bệnh. Chăm sóc trẻ em, nhưng nghĩ về những đứa trẻ khác ở trường cũng có thể bị lây nhiễm bởi con bạn. Mọi người đã đạt được sự đồng thuận với Maria: “Cảm lạnh thông thường rất nghiêm trọng đối với trẻ em. . Sức đề kháng thấp. Thật không may, nhiều người không hiểu và tiếp tục chăm sóc trẻ em để đi đến những nơi công cộng. Tôi nghĩ rằng chúng ta cần giáo dục tầm quan trọng của quản lý bệnh.

Các chuyên gia cũng đề nghị rằng khi trẻ bị bệnh hoặc bạn nghĩ con bạn không cần tiêm, vì bé sẽ không bao giờ bị bệnh, đừng nghĩ về bản thân, nghĩ về cộng đồng, hãy để con bạn được tiêm chủng tốt, Làm cho con ốm ở nhà là chuẩn mực trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.