Bị cha ruồng bỏ vì gương mặt già nua, cô con gái thần kỳ trường tồn

Home / Tổ ấm / Bị cha ruồng bỏ vì gương mặt già nua, cô con gái thần kỳ trường tồn

Kể từ khi sinh ra, Katja, sống ở Novy Urengoy, Nga, đã mắc phải Hội chứng Progeria. Người mắc bệnh này già đi nhanh gấp 8 lần người bình thường. Cho đến nay, trên thế giới chỉ còn khoảng 20 người và giới y học vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Hầu hết trẻ em được chẩn đoán bị lão hóa sớm có tuổi thọ ngắn, trung bình từ 13 đến 14 tuổi.

– Theo Goodtimes, khi bác sĩ nói với cô về tình trạng của con gái mới sinh, cha của cô bé Katja đã quyết định rời đi. Người đàn ông nói rằng anh ta không muốn nhìn thấy cô gái cau mày. May mắn thay, Katya được mẹ hết mực yêu thương và bảo vệ. Katya đã nhăn nheo như bà già từ khi mới lọt lòng. Ảnh: Good times, Kaja chưa bao giờ biết sự khác biệt giữa bản thân và bạn bè trước khi đến trường. Mọi người chế giễu, gọi cô là “bà ngoại”. Katja đã khóc rất nhiều và không hiểu tại sao mình lại bị trêu chọc. Đẹp từ trong ra ngoài. Cô ấy bắt đầu thay đổi, luôn vui vẻ và tốt bụng với mọi người xung quanh.

Sự cởi mở của Katya khiến cô ấy nhận được sự yêu mến của mọi người. Dần dần, những người bạn của anh trở thành những người bảo vệ anh trước những kẻ bắt nạt. Katja mỗi năm một lớn, riêng gương mặt không có dấu hiệu thay đổi, vẫn nhăn nheo và già đi. Sự vươn lên và làm việc chăm chỉ của chính cô ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều hơn.

Katya đã tìm thấy một người đàn ông trong cuộc đời, và có một cậu bé đáng yêu. Ảnh: Goodtimes .

Năm 21 tuổi, Katja kết hôn với một người đàn ông tên Denis và sinh được một bé trai kháu khỉnh. Trái ngược với nỗi sợ hãi của cô, trẻ sơ sinh không được di truyền từ mẹ.

Dù không có cách chữa khỏi bệnh Katya vẫn sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô nói rằng bất cứ khi nào có thể, cô sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc với người mình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.