Người đàn ông thất nghiệp vừa trúng số sau khi chia tay bạn gái

Home / Tổ ấm / Người đàn ông thất nghiệp vừa trúng số sau khi chia tay bạn gái

Paul Long, 55 tuổi, ở Essex, đã chia tay với cô bạn gái kém 5 tuổi Julie West vào tháng 2, trên “The Mirror”.

Vào thứ bảy, ngày 24 tháng 3, Lang đã mang về giải thưởng trị giá 9,3 triệu bảng Anh, tức là thêm 13 triệu đô la. “Thành thật mà nói, nếu bạn khăng khăng làm việc với ai đó và chỉ chia tay họ để giành giải thưởng, bạn sẽ rất nản lòng, phải không?” Câu chuyện dài.

Mặc dù vậy, người này nói rằng bạn gái của bạn luôn gặp may mắn. Anh ấy nói: “Có lẽ tôi sẽ cho anh ấy một bữa ăn hoặc một kỳ nghỉ.” Khi được hỏi liệu cô ấy có hạnh phúc với người yêu cũ không, cô Tây nhún vai và nói: “Tôi nghĩ vậy,” thêm rằng cô ấy đã sai. Tôi nghĩ tôi sẽ cảm thấy hối tiếc vì điều này.

Riêng Lang Zheng ăn mừng với bia, trà, gà quay, thịt bò và sườn. Anh cũng tiết kiệm được một khoản để mua Ford EcoSport mới. Nhiếp ảnh: Associated Press.

Chang nói rằng ngay cả khi chiến thắng, anh ấy sẽ cố gắng tìm một công việc có thu nhập hàng tháng. Người đàn ông may mắn này từng nói rằng có thể anh sẽ dùng một số tiền trúng thưởng để ủng hộ câu lạc bộ bóng đá yêu thích của mình. Cũng chính vì vui vì sau khi chứng kiến ​​đội này thắng trận cuối tuần trước, tôi đã mua vé số và trúng thưởng.

Long cũng dự định dùng số tiền này để giúp đỡ 3 đứa con trưởng thành sống với vợ cũ. Anh nói: “Tôi không có ý định biến họ thành triệu phú. Tôi nghĩ họ nên hiểu giá trị của mọi thứ. Tôi chỉ muốn cho họ một cuộc sống tốt hơn bây giờ”, anh tuyên bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published.