Những giọt nước mắt của người đàn ông ngồi sau bàn làm thức tỉnh bạn bè

Home / Tổ ấm / Những giọt nước mắt của người đàn ông ngồi sau bàn làm thức tỉnh bạn bè

Bản nội quy do chàng trai Nguyễn Nhật Trường (24 tuổi, Hà Nội, Đồng Văn) viết trong “Man at the Table” gây sốt mạng xã hội. Sau gần một tuần đăng tải, status đã nhận được 217.000 lượt thích, 73.000 lượt chia sẻ và hơn 41.000 lượt bình luận.

Nhà trường tuyên bố rằng đây là câu chuyện có thật về người bạn thân nhất của họ. Bạn Trường của tôi kết hôn được 2 năm, nhưng mới chuyển công tác. Thời gian đầu mới dọn về nhà mới, anh thường rủ bạn bè đi nhậu. Nhưng bẵng đi một thời gian, Trường không thấy “bạn trai” gọi điện về nhà như trước.

“Vào những ngày không uống rượu, tôi không biết tại sao cô ấy lại làm việc. Hôm đó,” Tron chia sẻ. -Fever tác giả Nguyễn Nhật Trường.

Chàng trai 9x cho biết: “Nghe câu chuyện của anh ấy, tôi cũng thấy bóng dáng trong đó. C là tôi không có vợ. Bố dượng say xỉn nói mấy câu rồi ói Mẹ tôi cảm thấy khó chịu khi nó ngăn nắp, tôi hiểu cảm giác này và tôi không chắc sau này mình có thể diễn tả hết được không, nó cũng giống như bạn tôi, nhưng mỗi lần đi ăn với bạn tôi lại nhớ mẹ đang làm gì. , Tôi sẽ nhớ câu chuyện của bạn bạn. “Hãy dừng lại đúng lúc. “Câu chuyện này đã làm thức tỉnh các ông chồng của nhiều bạn trẻ: – Lúc đầu, anh rủ bạn bè về nhà chơi (chủ yếu là nhậu nhẹt, nhậu nhẹt…), cứ vài ba ngày lại ít dần cho đến nay, trong vòng một tháng, Anh chưa bao giờ gọi điện cho ai ở nhà, có người anh đưa ra khỏi cửa hàng khoác vai anh, hít thở mùi mắm tôm rồi nghiêm nghị hỏi:

– Em quên rồi sao? –

Không! -Cô ấy cười .—— Sao lâu rồi không gọi cho chúng tôi? — Biết không? -Tôi không nhớ số người uống rượu, nhưng tôi biết ai luôn bị tôi bắt gặp Sau khi uống rượu với bạn, người đã dọn dẹp bãi chiến trường.

Chàng trai ngạc nhiên nhìn anh ta. Anh ta dường như không để ý, và tiếp tục lẩm bẩm một mình:

Vợ ơi, mỗi khi uống rượu xong, hãy đứng dậy. Về đến nhà đi ngủ còn cô ấy dọn phòng một mình, ăn khuya với bạn, nằm trong phòng khách, nửa đêm tỉnh dậy thì thấy vợ lôi ra một cái chậu to đầy rau, một Một tay cầm chổi, tôi dọn dẹp và dọn dẹp, bãi nôn của tôi ở giữa nhà … Từ xa, tôi dường như vẫn nhìn thấy đôi mắt anh đang khóc.

Lúc đó, là một người đàn ông, tôi đã Người phụ nữ đáng lẽ chạy đến ôm tôi và an ủi, nhưng tôi say đến khi tôi thở, tôi chỉ biết nằm đó, làm gì để buông tay, đưa tay lên trán rồi rơi nước mắt và tự hứa với lòng mình. Lần sau em không làm thế nữa …—— Người phụ nữ đang tất bật chuẩn bị cho chồng con. Thi nhậu nhẹt bạn bè. Ảnh chỉ mang tính chất tham khảo: Nhật Trường .—— Cô tiếp tục lẩm bẩm:

– Em Nói đến đây các bạn có thể nghĩ là tôi sợ vợ, yếu thế này hay thế khác, nhưng nói thật là tôi biết yêu bản thân chứ không sợ .—— Ôi! Anh đang nói gì vậy! Hay là anh say? Uống đi! -Tôi duỗi ly bia mời bạn mình kết thúc chủ đề này .—— Kẻ say mới là người thật! Cậu để tôi nói cho xong! -Ngươi vẫn đang đánh răng lẩm bẩm một mình, giọng trầm xuống Cầu nguyện.

Ngày xưa, tôi còn nhỏ, mỗi lần bố tôi kéo bạn bè, cô bác đi nhậu và nhìn mẹ dọn rau cho đàn ông, rồi ông già tôi say khướt, hết Đã nguyền rủa tôi và mẹ tôi vì những lý do chính đáng. Tôi yêu mẹ tôi rất nhiều và tôi ghét bố tôi khi say rượu. Tôi tự hứa với bản thân rằng sau này sẽ không làm như vậy nữa, nhưng tôi sắp bị tai nạn xe hơi và mỗi lần say rượu, tôi sẽ làm tổn thương vợ tôi. — Để anh ấy quen đi !, một chàng trai ngắt lời .—— Mình cưới nhau về sống với nhau, tự chăm sóc nhau chứ không phục mình! -Cô ấy cãi lại .—— Vợ anh ở quê, cô ấy Cô ấy quen rồi, cô ấy cũng quen rồi, có một đứa ngốc .—— Vì từ nhỏ cô ấy đã chịu thiệt thòi nên tôi làm chồng, chăm sóc cô ấy để bù đắp .—— Mọi chuyện bình yên, không một ai Phản đối điều đó, một số chàng trai cười, một số cúi ​​đầu ngượng nghịu Ai cũng cho rằng không ai ép được bản thân, riêng tôi thì rất khâm phục anh ấy, Kiên bảo: “Phụ nữ, không mất chồng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.