Đôi tai của bạn cho thấy sự giàu có của bạn

Home / Tổ ấm / Đôi tai của bạn cho thấy sự giàu có của bạn

Cũng giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên khuôn mặt, đôi tai nói lên rất nhiều điều đối với bạn. Theo bậc thầy về Phong thủy phương Đông, đôi tai tượng trưng cho sức khỏe và sự may mắn của trẻ từ 1 đến 14 tuổi. Tai trái cho trẻ từ 0 đến 7 tuổi, và tai phải từ 8 đến 14 tuổi.

Tai cũng là bộ phận duy nhất trên khuôn mặt không ngừng phát triển trong suốt cuộc đời, đó là lý do tại sao người xưa của chúng ta có đôi tai to. Do đó, khi xem bài viết này, hãy chú ý đến tuổi của người đó.

1. Tai to, nhỏ có ý nghĩa

– người có tai nhỏ là người thận trọng, chỉn chu, sống nội tâm và không quá tham vọng. – Đường sinh mệnh trung bình được tính toán của tai giữa cũng bình thường để đối phó với rủi ro và sợ hãi.Những người có kích thước tai rõ ràng thường gặp nhiều thử thách và thăng trầm trong cuộc sống của họ.

– Ở Trung Quốc, tai to được coi là dấu hiệu của sức sống và tuổi thọ. Những người có đôi tai to là người vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, và những người có đôi tai nhỏ rất sợ. Nếu bạn có một đôi tai to, bạn sẽ là một người biết lắng nghe.

2. Hình dáng và vị trí

– tai tròn là người thường xuyên di chuyển, đáng tin cậy, năng động, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng. — Tai tròn, ngọn và lá vuông là khôn. Giỏi, nhạy bén, sâu sắc, có thể làm nhiều việc cùng lúc.

– Nếu đôi tai tinh tường (như Hephaestus) được phép tham gia vào các cuộc trò chuyện bí ẩn, bí mật và quyến rũ. Thông thường, phải mất một thời gian dài mới nhận ra người này thật tốt .—— Đôi tai kiêu ngạo nghĩa là một người độc lập, không thể bảo họ đi theo bạn. Những người này rất bướng bỉnh và không nghe theo lời góp ý của người khác. Tuy nhiên, đôi tai của chúng là dấu hiệu nhận biết của máy hút bụi.

— Những người có đôi tai to (tai cao hơn chóp mũi và đầu lông mày) là người tiếp nhận thông tin nhanh chóng. Ngược lại, những người có đôi tai thấp (phần dưới lông mày và đầu mũi sẽ giảm khả năng tiếp nhận thông tin)

Tai dài (dái tai dài hơn chóp mũi, dái tai dài hơn đầu mũi. Tai cao hơn lông mày. ) Đây là một dấu hiệu của thiên tài.

– Tai thường hơi nghiêng (đỉnh tai nghiêng về phía sau nhiều hơn dái tai), nếu góc lớn hơn thì người đó rất cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người khác.

3. Rìa tai

– Người có vành tai tròn (rìa ngoài) là người thích kích thích tinh thần. Họ tràn đầy năng lượng và giỏi sắp xếp thời gian. .

4 dái tai

người thường thể hiện phúc khí Người không có dái tai thường không được hưởng phúc, phải biết dựa vào sức mình mà phấn đấu để sống tốt hơn. Người có dái tai dày là người có phúc khí, nhân cách rất tốt, luôn mong tiến bộ. Nhiều người đã giúp đỡ họ trong cuộc sống và sự nghiệp.

– Dái tai là phần thịt dưới tai. Dái tai có thể hình bè hoặc cong. Với dái tai, bạn có thể tự do. Dái tai cong là sự đối lập của hai phẩm chất này.

– Dái tai bền màu, lâu trôi và lâu dài. Nó cũng là biểu hiện của những suy nghĩ nhạy cảm và những suy nghĩ phê phán. Người có dái tai dày có nhiều bạn bè, đây cũng là dấu hiệu của sự chăm chỉ và làm ăn phát đạt. Người phụ nữ có dái tai này sẽ mang lại nhiều may mắn cho chồng.

– Dái tai của Đức Phật rất lớn, là biểu hiện của lòng nhân ái, tâm linh và địa vị cao cả. Nếu dái tai của bạn trở nên dày hơn, bạn sẽ rất may mắn. Bạn vẫn tận hưởng cuộc sống, và cuộc sống sẽ luôn ở bên bạn. Khi bạn gặp khó khăn luôn có người ủng hộ.

Bảo Nhiên (theo Chinesehoroscop)

Leave a Reply

Your email address will not be published.