Vì sự tò mò của cha mẹ, cặp song sinh 26 tuổi đã gặp nhau

Home / Tổ ấm / Vì sự tò mò của cha mẹ, cặp song sinh 26 tuổi đã gặp nhau

Theo báo cáo của Shanghainese, các quan chức ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, khi họ kiểm tra dữ liệu điều tra dân số vào tháng 11, đã phát hiện ra rằng một phụ nữ từ Thái Châu với họ Dương và một phụ nữ khác tên Pei có ngoại hình tương tự đáng ngạc nhiên. . Tuy nhiên, ngày sinh trên giấy tờ của họ cách nhau một năm.

Ban đầu, các quan chức nghi ngờ rằng Yang và Pei là cùng một người và đã tiến hành một cuộc điều tra. Điều tra liên lạc với Dương. Cô giải thích rằng cô được nhận nuôi từ khi còn nhỏ và đã nghe nói về hai chị em sinh đôi, nhưng cô không biết gì cả. Cảnh sát đã cho Yang một bức ảnh của Pei. Yang đưa bức tranh cho chồng và hỏi anh ấy có đẹp không.

– “Tất nhiên là bạn, điều này thật đẹp.” Người chồng trả lời.

Sau 26 năm, chị Yang và Pei gặp nhau để được bố mẹ ruột ngăn cách. Ảnh: Thượng Hải.

Mặt khác, cảnh sát tìm thấy ông Pei và nói chuyện với ông. Cô và chồng cũng ngạc nhiên khi thấy ai đó rất giống mình.

Yang và Pei sau đó đã tiến hành xét nghiệm DNA. Kết quả cho thấy hai người được liên kết bằng máu. Kể từ khi chia tay 26 năm trước, hai người rơi nước mắt.

Cảnh sát sau đó phát hiện ra cha mẹ ruột của hai người phụ nữ vì họ muốn có con trai, vì vậy họ thất vọng với hai cô con gái. Họ bí mật nhận nuôi cặp song sinh để nhận nuôi chúng và chia chúng thành hai gia đình khác nhau. Các cô gái lớn lên trong gia đình này và không biết đến sự tồn tại của nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.