Cô gái khóc ngất vì con chó bị hàng xóm giết.

Home / Tổ ấm / Cô gái khóc ngất vì con chó bị hàng xóm giết.

Theo Standard, vụ việc xảy ra ở Trùng Khánh vào ngày 17/10. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội khi cô gái Leewen Zhang khóc bên xác chú chó khiến người xem nghẹn ngào. Cô cho biết “bạn thân” của cô đã bị một người hàng xóm đầu độc. Ảnh: Standard .

Leewen chuyển đến Hoa Kỳ cùng gia đình trong những năm đầu của mình. Cô đã nuôi dạy Julie 8 năm trước khi cô bé được 2 tháng tuổi. Leewen cho rằng chú chó này là một người bạn thân thiết, đi đâu cũng được.

Năm ngoái, cô ấy đã đưa Julie về Trung Quốc một thời gian, và sau đó chuyển đến Châu Âu vào đầu năm nay. kế tiếp. Julie bị suy tim nên Li Wen phải tìm một căn phòng rộng rãi, thoáng mát để đảm bảo sức khỏe.

“Chúng tôi chuyển đến khu này cách đây 5 tháng. Tôi nghe nhiều lời đồn thổi ở đây. Họ ghét chó, mắng mỏ, thậm chí Levine còn nói:” Họ nghĩ rằng môi trường sạch sẽ chỉ có thể cho trẻ em chơi mà không có chó. Không gian. “Cô ấy còn nói rằng người hàng xóm dọa giết con chó của cô ấy 4 lần khiến cô ấy khiếp sợ. Cô ấy đã báo cảnh sát. -Leewen chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên chú cún cưng. Ảnh: Standard .——” Kẻ xấu đã uống thuốc độc Đổ nó lên con gà, sau đó đặt nó trên bãi cỏ nơi Julie đang đi chơi. Julie chỉ cắn một miếng và vật lộn để chết trong đau đớn vài giờ sau đó “, Li Wen cho biết.

Chính Li Wen đã đăng video khóc bên xác chú chó và khi ở bên Julie. Cô ấy đã cùng nhau nâng cao nhận thức về sự thiếu ý thức về quyền lợi động vật của Trung Quốc. Bài báo của Leewen đã thu được hơn 54.000 lượt chia sẻ sau khi được đăng gần một ngày – cô gái đã báo cảnh sát nhưng họ nói rằng Trung Quốc đang ở đây. Trong trường hợp này, không có luật bảo vệ, cô nói rằng cô sẽ ủng hộ việc đưa ra luật bảo vệ động vật ở đất nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.