Cô gái vô tình “ cưới ” 5 người

Home / Tổ ấm / Cô gái vô tình “ cưới ” 5 người

Vụ việc xảy ra vào ngày 10/12/2019 và khiến các nữ sinh ở tỉnh Hà Nam bàng hoàng. “Tôi không biết ai trong số năm người này. Trong hai năm qua, tôi đã đi một chặng đường dài, và tôi không bị mất chứng minh thư.” Cô đã trình báo vụ việc với cảnh sát và yêu cầu cơ quan dân sự địa phương thu hồi giấy chứng nhận kết hôn. Tuy nhiên, ngoại trừ Habakk, ba tỉnh còn lại đều từ chối thực hiện các yêu cầu trên. Shangshang đã đi nhiều nơi để khiếu nại.

Ngày 13 tháng 8, Tòa án nhân dân khu phát triển kinh tế và công nghệ Giang Tô Nam Thông mở rộng quy mô và phát động điều tra vụ án. Trong quá trình xét xử, tòa án đã ra lệnh cho chính quyền địa phương vô hiệu cuộc hôn nhân của Shangshang với người đàn ông.

Sau gần một năm thử thách, Shangshang một lần nữa được tòa án công nhận. Không bao giờ kết hôn. Ảnh: Thepaper .

Ở tỉnh An Huy, “chồng” của Shangshang đã chết nên tòa án phán quyết rằng mối quan hệ của họ là vô hiệu. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Shandong vẫn chưa được giải quyết. Trong phiên tòa, con gái và bạn trai của Shang được sinh ra. Vì không có giấy đăng ký kết hôn nên cháu bé không thể xin giấy khai sinh, hộ khẩu và bảo hiểm y tế như bình thường. -Ngày 14 tháng 4 năm 2020, Tòa án huyện Telao, tỉnh Sơn Đông ra phán quyết rằng Shang Shang ly hôn với bị đơn. Những người đàn ông trong khu phố. Tuy nhiên, cô gái không đồng ý, vì cho rằng bản án đã hủy hoại sự trong trắng của cô. “Điều này đã thay đổi tôi từ một cô gái độc thân thành một phụ nữ đã ly hôn”, Shang Shang nói. Cùng ngày, tòa chủ động xem xét lại vụ ly hôn của cô gái.

Vào ngày 21 tháng 10, tòa án Trautin đã ra phán quyết rằng người đóng giả là Thương đã bỏ nhà đi. Tòa thừa nhận việc kết hôn giữa cô gái và người đàn ông trong khu vực chưa được xác lập, đồng thời yêu cầu Cục THA dân sự đính chính thông tin về cuộc hôn nhân còn tồn tại.

Vào ngày 16 tháng 11, cô gái đã được đăng ký. Hôn chồng-trước-sau. Cô cũng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết cho đứa con mới chào đời. “Tôi có thể sống một cuộc sống bình yên. Cô ấy nói:” Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó cảnh sát sẽ đưa những kẻ mạo danh ra trước công lý. “-Nhất Minh (theo báo” Báo “)

Leave a Reply

Your email address will not be published.