Bi hài về chú chó cưng của chủ nhân TP.

Home / Tổ ấm / Bi hài về chú chó cưng của chủ nhân TP.

Hơn hai năm nay, vợ chồng chị Loan (khu 32, phường Phú Hữu, quận 9) thường xuyên bất hòa vì nuôi hoặc cho con chó Lu. Đối với trẻ nhỏ, Loan rất sợ việc nuôi chó. Lây nhiễm và có hại cho chúng. Bà nhiều lần cự cãi với chồng muốn đưa Lữ về quê hoặc ở nhà người khác nhưng trưởng nhóm từ chối. Anh cho biết, nếu gia đình có nuôi chó, hai vợ chồng sẽ cảm thấy yên tâm khi ra đi. Chỉ có điều là nó ăn uống rất khó khăn, thích uống sữa, ăn thịt luộc quay, thịt chế biến tươi, thơm. Đặc biệt, Lu phải ăn ở cùng chủ, ăn nói nhỏ nhẹ, quan tâm khi mang đồ ăn đến.

“Có hôm mua được ba con cá biển tươi, hai vợ chồng dám ăn hai con. Số còn lại tách ra nhưng vớt ra, ngửi rồi bỏ đi. Chồng tôi phải pha sữa, Thế này thì uống mãi không được, nuôi chó cũng như nuôi con, tốn kém thời gian, phải đi vay nặng lãi và nói với bà: “Bà ấy cũng nói đã nhiều lần tập cho Lu ăn cơm và các món khác nhưng không thành công. Cô cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy anh đói. Chú chó của anh Lu’an cũng thích ăn thịt và trái cây Ảnh: Ward

Con chó giống anh Thuận (50 tuổi, ngụ quận 3) do một người bạn gửi về rất có giá trị, được anh đặt tên ở nhà là Đen. Cưng thì đi làm về sẽ dành thời gian chăm sóc thay vì giúp vợ việc nhà, chị Tuyết rất tức giận vì Đen đi vệ sinh bừa bãi gần đó, chị đồng ý với điều này nhưng cũng coi đó là niềm vui của chồng. tháng. Sau khi mất gần 7 triệu USD tiền thuốc men tại bệnh viện, anh Thuận chỉ dám nói với vợ 700.000 USD. “Nói thật là bà ấy mắng và không nhận nuôi cháu nữa. Tôi phải vay mượn bạn bè trả góp”, Bình nói. – – Bà Loan sống một mình trong căn nhà hai tầng ở phường Tân Đông Thuận, quận 7, và quyết định. Giữ một con chó con làm bạn đồng hành. Sau nhiều ngày tìm hiểu, chị quyết định mua một dòng chó đồng hành có tên là Sam.

Sam mũm mĩm với bộ lông trắng muốt và thích ngủ trong phòng ngủ của chủ nhân. Đổi ra giường riêng, xung quanh trồng nhiều cây cảnh nhưng chị Sâm không chịu nằm. Mỗi đêm, anh đứng ngoài cửa phòng ngủ chính, vẫy đuôi và khóc liên tục cho đến khi được nhận vào. -Nhưng đây là sự bất tiện của bà Luyến khi có người thân và bạn bè đến. Chơi và ngủ. Thấy có người đang ngủ với bà Sâm, chúng chạy đến liếm chân bà rồi quát tháo ầm ĩ như đuổi khách.

“Bạn trai em đến chơi, anh ấy làm thế là giận, bỏ đi. Giờ mà em cản, không chọn được người yêu”, Loan nói.

Ông Túy (Quận 2, Quận 36, TP. HCM) gọi đi gọi lại nhiều lần và phải xin lỗi chú chó của mình trước chuyện này Tại cuộc biểu tình gần đó, thói quen của Ben là đặt nhầm chỗ, vì sợ nó chu đáo. Vợ chồng anh phải thay nhau dậy trông con chó để dọn dẹp chỗ ở của anh, mấy lần anh sơ tán Ben về quê là vùng đất rộng mênh mông nhưng không được. Cứ 1-2 ngày bé lại ốm, bỏ ăn, nằm yên.

“Thế là vợ tôi quấy rối tôi suốt ngày. Nhưng Ben yêu tôi, tôi nhớ người yêu của tôi. Y chia sẻ. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy đã tập vài lần để đi vệ sinh đúng chỗ và mua Một bộ dụng cụ nhưng anh không thể. Mặc dù nhà rất sạch, Ben vẫn thích ra ngoài.

Cũng bởi vì con chó đồng hành của anh đang đi lang thang quanh nhà hàng xóm. Đã có một cuộc bùng phát giữa anh Tian và hai gia đình anh. “Cuộc chiến” kéo dài mấy năm, anh Dư đến phường Phước Bình, quận 9. Anh Tiến nuôi một giống chó từ Phú Quốc, tiếp tục hướng dẫn nhưng con chó vẫn không đi vệ sinh đúng chỗ. Tôi đã dùng keo dán vào nhà bên cạnh anh Dư.

Vợ chồng anh Du dọn dẹp mấy lần cũng không vừa ý, có ý xấu, hễ thấy chó phóng uế trước cổng là đem ra. Rác về nhà vứt sang nhà hàng xóm nên hai bên xảy ra mâu thuẫn, hễ gặp nhau là cãi vã, gây náo loạn cả xóm, kéo dài hơn hai năm. Dừng lại, hai bên xin lỗi.

Theo bác sĩ thú y Nguyễn Quang Ký, chó là loài vật rất trung thành và quý mến, chúng cũng là loài ăn tạp và có thể ăn bất cứ thứ gì nếu chúng đói. Tình trạng khó ăn của chó không phải do giống mà là Đó là thói quen đã hình thành từ khi còn nhỏ, để khắc phục điều này, người chủ phải từ từ cho ăn cơm và thức ăn khác, đợi cho con vật đói và hết sức kiên trì.

Tiến sĩ Kai cũng cho rằng có hai cách để nuôi chó thành phố Vấn đề nhức nhối là việc phóng uế bừa bãi, phóng uế bừa bãi, làm mất mỹ quan và mối quan hệ với hàng xóm.

“Rất nhiều chuyện xảy ra, chỉ vì súc vật đi vệ sinh không đúng chỗ. Để tránh những xung đột không đáng có, bà con nên yêu cầu họ đi vệ sinh đúng nơi quy định, hoặc chuẩn bị nhà vệ sinh cho họ. Trường hNếu họ không tuân thủ, hãy lắng nghe góp ý của người khác và tìm cách khắc phục để không gây phản đối “, Tiến sĩ Kee nói- * Tên nhân vật đã được thay đổi. — Phan Thân

Leave a Reply

Your email address will not be published.