Thất vọng, nhận ra rằng bạn gái 3 tuổi của mình là một người đàn ông béo

Home / Tổ ấm / Thất vọng, nhận ra rằng bạn gái 3 tuổi của mình là một người đàn ông béo

Ba năm trước, ông Wang đến từ Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang đã gặp một cô gái tên Jing qua phương tiện truyền thông xã hội. Là một người sống nội tâm, có ít mối quan hệ giữa các cá nhân, Wang nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ ngoài trầm tính và tính cách sôi nổi. Ngay sau đó, hai người họ đã thiết lập một mối quan hệ yêu đương trực tuyến.

Mỗi tối trước khi đi ngủ, họ hát và nói những câu yêu đương nồng nàn. Wang nói: “Cuộc sống của tôi như một cơn gió mới. Trái tim tôi không trống rỗng trước đây.” Wang bị “mê hoặc” bởi một người bạn gái biết mình trên mạng và dành nhiều thời gian trò chuyện với cô ấy mỗi ngày. Nhiếp ảnh: Sohu .

Vì xa cách, Wang luôn chuẩn bị quà cho bạn gái mỗi khi anh đến thăm (Têt), để không khiến cô cảm thấy thiệt thòi: “Ở St. Valen Vào ngày Saint-Valentin, trong ba năm, phong bì bạn gái của anh ấy là 520 nhân dân tệ (hơn 1,7 triệu đồng Việt Nam), cộng với 1314 nhân dân tệ (hơn 4,4 triệu đồng) mà bạn gái tôi yêu cầu. Từ nhỏ, tôi cũng có một món quà Đưa nó cho cô ấy. Anh ấy thường trả cho bạn gái của anh ấy chi tiêu hàng ngày. Khi hết tiền, anh ấy cũng cố gắng vay tiền từ đồng nghiệp, bạn bè hoặc gửi tiền bằng thẻ tín dụng.

Nợ của Vương nợ đã tăng, nhưng anh ấy vẫn không biết bạn gái của mình. Bất cứ khi nào hẹn hò, Wang Jing tìm kiếm lý do từ chối vì bệnh tật, kinh doanh, công việc bận rộn, v.v … Bằng cách này, Chủ tịch Wang đã cho bạn gái của mình tổng cộng 320.000 nhân dân tệ (hơn 1 tỷ đồng) , Nhưng để đổi lấy một phản ứng thờ ơ: “Tôi không thể nhìn thấy bạn bây giờ.

Ông Wang liên tục phủ nhận và dần trở nên thất vọng. Jing nói về việc vay tiền mỗi ngày. Ông Wang nhận ra rằng có điều gì đó không ổn và, với lời khuyên của gia đình và bạn bè, đã báo cáo với đồn cảnh sát vào tháng Tư năm nay .– – “Nữ thần” của wang hóa ra là một người đàn ông béo. Ảnh: Sohu .

Sau khi điều tra, cảnh sát tìm thấy bạn gái của Wang ở tỉnh Hắc Long Giang, nhưng không phải là một cô gái xinh đẹp, mà là một người đàn ông tên Lin. — -Lin đã hợp tác với một số người khác từ năm 2016 đến 2019 để lừa đảo nhiều người thông qua hẹn hò trực tuyến. Tổng số tiền lừa đảo vượt quá 400.000 RMB (hơn 1,35 tỷ đồng). Người này nói rằng tất cả các bức ảnh gửi cho Wang đều được chụp trực tuyến

Đầu tháng 7, một người khác đã bị bắt vì nghi ngờ lừa đảo.

Mộc Miên (theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.