Giọng mẹ tìm con mất tích sâu trong rừng |

Home / Tổ ấm / Giọng mẹ tìm con mất tích sâu trong rừng |

“Nora thân mến, Nora, Nora, tôi ở đây”, giọng nói của chị gái Mabulsh Quilling xuyên qua khu rừng tối qua chiếc loa do lực lượng cứu hộ Malaysia mang theo để tìm con gái của Nora Quilling, một phụ nữ người Anh. . 15 tuổi, học tập khó khăn.

Nora bị lạc khi đến khu phức hợp. Ảnh: BBC-Em gái của Mablesh Quoirin, Mablesh Quoirin, hôm 3/8 cho biết gia đình họ đi từ London đến một thị trấn nghỉ dưỡng nằm sâu trong trang trại sầu riêng, cách Kuala Lumpur 63 km về phía nam. Dunsun. , Tọa lạc tại Negeri Sembilan, Malaysia. Tuy nhiên, sáng hôm sau, con gái bà biến mất khi cửa sổ mở tung. Cô ấy nói được tiếng Pháp và tiếng Anh, nhưng cô ấy chỉ có thể đọc và viết một vài câu khi còn nhỏ. Nora có trí nhớ tốt, nhưng cô ấy không thể tiêu tiền của mình, gọi hoặc trả lời điện thoại.

Phó cảnh sát trưởng Negeri Sembilan, 20 thành viên Che Zakaria Othman cho biết hôm thứ Sáu tuần trước. “Công việc của một sở cảnh sát đặc biệt đã được tăng cường để tìm kiếm Nora.

Mỗi cảnh sát đều đeo một chiếc loa có ghi âm giọng nói của mẹ cô gái. Tôi hy vọng Nora có thể nghe thấy nó. – Tìm kiếm Các nhân viên đã sử dụng điện thoại rảnh tay của mẹ Nora, hy vọng rằng con gái bà có thể nghe thấy. Ảnh: EPA.

Catherine Morrison, một người bạn của gia đình Nora, cho biết: “Họ chỉ Đến đây tưởng là hành trình của cả đời người nhưng không ngờ lại gặp phải tình huống trớ trêu thế này. Hiện tại, bố mẹ Nora lo lắng cho cuộc sống của các con. “

Cha mẹ của Nora suy đoán rằng một cô gái có thể bị bắt cóc vì cô ấy bị khuyết tật, vì vậy cô ấy sẽ không bao giờ ra ngoài một mình. Nhiều thành viên trong gia đình đã đến Malaysia để tìm cô ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.