Gia đình sống với con trăn nặng 108 kg

Home / Tổ ấm / Gia đình sống với con trăn nặng 108 kg

Marcus Hobbs, 31 tuổi, sống trong một ngôi nhà ba phòng ngủ ở Tewkesbury, Gloucestershire, cùng vợ, hai con và một con trăn tên là Hexxie. Nhưng giờ đây, sau 8 năm, những ai đến nhà Hobbes đều phát hoảng vì nó quá lớn, tăng từ 2m lên gần 3. Loài trăn này có thể giết người và nuốt chửng những con mồi như thỏ, hươu, nai và gia súc. , Heo … Ông Hobbs (trái) bế một con trăn trong căn nhà ba phòng ngủ của mình. Ảnh: Mirror .

Nhưng nhân viên IT Hobbs tin rằng Hexxie sẽ không bao giờ phát động một cuộc tấn công. Mặc dù vậy, anh vẫn nghi ngờ có hai đứa trẻ 4 tuổi và 1 tuổi. “Mỗi khi đưa Hexxie ra khỏi lồng, tôi không cho lũ trẻ lại gần. Tôi không nghĩ là nguy hiểm nhưng tôi vẫn phải lo lắng”, anh nói.

– Con trăn này cho đến nay lớn nhất là 5,5, nhưng Hobbes ’Hexie sẽ lớn hơn vì“ đã quá lâu. Một số chuyên gia về bò sát tin rằng Hexxie có thể lập kỷ lục lớn nhất thế giới .

– Hexxie chăm sóc rất tốn kém. Hobbs đã từng phải lên mạng để thu thập thức ăn bị nông dân ném xuống làm động vật. Con trăn này có thể ăn tới 6 con thỏ mỗi bữa .—— Trăn Hobbes Có thể lập kỷ lục thế giới. Ảnh: Mirror.

Ông Hobbs đã làm một cái lồng lớn cho thú cưng của mình. Mặc dù ông khẳng định rằng mình không bị co giật nhưng Hobbs đã bị cắn khi ông bôi thuốc nhiễm trùng da cho nó gần đây

“Tôi sống ở Hobbs 6 năm và ngay lúc đó tôi biết rằng trăn là một phần của nó. Cuộc sống, cho dù tôi muốn hay không, “Amy, vợ Hobbes, 31 tuổi, nói.

Báo Niên (Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.