Hình ảnh của bạn tiết lộ sức mạnh bên trong của bạn

Home / Tổ ấm / Hình ảnh của bạn tiết lộ sức mạnh bên trong của bạn

Người đoạt giải Nobel, nhà tâm lý học và nhà văn Roger W. Sperry (Roger W. Sperry) đã phát hiện ra rằng não có hai bán cầu trái và phải, thực hiện các chức năng khác nhau. Cách suy nghĩ của chúng ta phụ thuộc vào hoạt động của các bán cầu. trình độ. Xem thêm

— Nhìn vào bức tranh từ “The Bright Side” dưới đây, bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên? Cuộn xuống để xem câu trả lời và tìm hiểu thêm về bản thân bạn.

Nếu bạn nhìn thấy đầu hổ

Bán cầu não trái của bạn hoạt động nhiều hơn bán cầu não phải của bạn. Bạn là một người phân tích với kỹ năng lãnh đạo rõ ràng và có cấu trúc. Khi gặp vấn đề, bạn thường suy luận logic, cẩn thận và khách quan.

Tuy nhiên, đôi khi, sau khi biết rằng quyết định của bạn đã được suy nghĩ thấu đáo, bạn trở nên cứng nhắc. Vì vậy, bạn ít khi lắng nghe và cân nhắc ý kiến ​​của người khác. Hãy nhớ rằng, khiêm tốn có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Bạn thành thạo các công nghệ khác nhau, có mục tiêu rõ ràng và phương pháp rõ ràng để đạt được chúng. Là một người sống lý trí, cảm xúc sẽ không ngăn cản bạn đến đích. Thế giới của bạn là có thật, không có chỗ cho phép thuật hay những câu chuyện ma thuật.

Nếu bạn nhìn thấy một con khỉ đang đu cây,

Não phải của bạn hoạt động nhiều hơn. Bạn là một người sáng tạo với đầy những ý tưởng đổi mới. Khi gặp vấn đề, bạn sẽ dựa vào trực giác hơn là tư duy phản biện.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi giai đoạn của cuộc đời là một bài học, và ngay cả thất bại cũng là một động lực. Đạt được mục tiêu của bạn. Đối với bạn, hành trình quan trọng hơn đích đến. Là một người mơ mộng, bạn rất dễ bị lạc vào cõi mơ. Có lẽ đôi khi bạn nên nhìn vào thực tế và quan tâm nhiều hơn đến thế giới xung quanh – bạn làm mọi thứ một cách ngẫu hứng và quan tâm quá nhiều đến mọi thứ. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ và hành động để xử lý cảm xúc.

Bạn giỏi những chủ đề đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc … ước mơ của bạn còn hơn cả đồ vật. Mục tiêu cụ thể trong cuộc sống và làm việc chăm chỉ để thực hiện những ước mơ này.

Baoengao

Leave a Reply

Your email address will not be published.