Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Home / Tổ ấm / Thanh niên 22 tuổi gây tranh cãi vì triệt sản

Đối với Ailin, một sinh viên khoa học chính trị tại Đại học Buenos Aires, “bản năng làm mẹ” không còn quan trọng nữa, và cô không nghĩ mẹ là một khóa học bắt buộc trong cuộc đời mình. “Đối với một số người, mong muốn được làm mẹ là điều đương nhiên, nhưng đối với tôi, điều đó không phải tự nhiên mà có. Tôi bị cận thị vì không muốn có con ở hiện tại và tương lai.” Điều này đã được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với Infobae.

Tẩu của Ailin Cubelo Naval, người mới 22 tuổi, bị trói. Quan điểm của ông trên báo gần đây đã gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Infobae.

Kể từ khi tốt nghiệp cấp 3, cô đã nhận ra rằng mình không muốn làm mẹ, và theo thời gian, quyết định này càng trở nên quan trọng hơn. Ngày nay, cô thấy nhiều ông bố bà mẹ đi trên xe đẩy với đồ chơi của con họ. “Đó là lý do tại sao tôi nghĩ độc thân không phải là một thói quen tự nhiên mà là một thói quen. Có rất nhiều người không bao giờ nghi ngờ mình có phải là cha mẹ hay không. Họ đã đi theo con đường giống nhau. Nếu bạn là phụ nữ, bạn phải sinh sản. Nói cách khác, nếu Có tử cung thì phải sinh con. Đó là duyên số “

Năm năm trở lại đây, cô và bạn trai nổi tiếng nhờ thuốc tránh thai và bao cao su nhưng một thời gian, cô tự nhủ : “Dù sao tôi cũng chưa muốn sinh con, đã đến lúc phải chọn một biện pháp tránh thai lâu bền”.

– Vào tháng 4 năm 2019, Irene, khi đó mới 21 tuổi, đã đến gặp bác sĩ phụ khoa và bày tỏ mong muốn được nối ống dẫn trứng. Đây là một phẫu thuật đình sản nữ, trong đó ống dẫn trứng bị tắc vĩnh viễn hoặc cắt bỏ. Vì tôi trông nhỏ con nên tôi được yêu cầu quay lại trong vòng 6-7 tháng sau khi cân nhắc kỹ lưỡng. Anh ấy nói rằng việc sinh con là một điều tốt, và bản thân anh ấy cũng có hai đứa con. “Trước khi Irene đưa ra quyết định triệt sản, người này nói cô ấy có vấn đề về tâm lý và đề nghị đến gặp bác sĩ tâm lý. Cô ấy rời phòng làm việc của người này và khóc nhiều lần, đến gặp bác sĩ lần thứ hai nhưng cũng bị từ chối”. — Irene sau đó đã tham gia một nhóm Facebook “Phẫu thuật ống dẫn trứng-Argentina”, nơi ít nhất 1.200 phụ nữ chia sẻ kinh nghiệm của họ. Biết rằng thủ thuật này đã được đảm bảo pháp lý từ năm 2006, cô ấy đã tìm kiếm một phương pháp khác Một bác sĩ và cuối cùng đã được trả tiền.

Irene nói rằng đã đến lúc dừng thử nghiệm. Những người không muốn có con thì chỉ có một con trong đời. Nếu sau này bạn thay đổi suy nghĩ thì điều này rất khó xảy ra – cô ấy sẽ Nhận một đứa trẻ làm con nuôi. “Điều này phù hợp với niềm tin của tôi rằng đứa trẻ phải được đưa vào thế giới đông đúc này. Một phụ nữ cho biết: “Đặc biệt là có rất nhiều trẻ mồ côi phải chăm sóc và nuôi dưỡng.” Nữ sinh cho biết thêm.

Bảo Renen (theo Infobae)

Leave a Reply

Your email address will not be published.