Cậu bé 5 tuổi chụp 10.000 tấm hình để lấy lòng bạn gái

Home / Tổ ấm / Cậu bé 5 tuổi chụp 10.000 tấm hình để lấy lòng bạn gái

Năm 2013, Jiang Yufeng, 30 tuổi, làm việc trong một ngân hàng và gặp người đồng nghiệp kém 4 tuổi Tao Fangfang. Lần đầu gặp gỡ, Giang chỉ biết đồng nghiệp của mình thỉnh thoảng mất ngủ.

Năm 2014, Jiang Yufeng bị ám ảnh bởi Fangfang, nhưng đồng thời, anh biết cô sẽ ở lại thường xuyên. Đã thức trắng đêm. “Cô ấy thường gọi cho tôi lúc 2-3 giờ chiều. Khóc trên điện thoại”, Jiang nói. Bất cứ khi nào, Jiang đều đạp xe đến nhà Fangfang để an ủi cô.

Bác sĩ của Fang Fang chẩn đoán anh ấy mắc chứng trầm cảm vừa phải. “Trong những trường hợp nghiêm trọng, nếu tôi không ngủ được vào ban đêm, tôi sẽ khóc. Fangfang của tôi nhớ lại lúc đó. — Đối với Giang, làm thế nào để giúp người con gái anh yêu thoát khỏi trầm cảm là quan trọng nhất vì tác dụng phụ quá nặng. Cô ấy không muốn cô ấy uống thuốc. Giang đã gợi ý nhiều cách. Cuối cùng, anh ấy tập trung vào việc chụp ảnh Fangfang.

Tháng 3 năm 2014, Jiang Yufeng mua chiếc máy ảnh đầu tiên trong đời. Anh ấy nói, “Tôi muốn Đuổi theo cô ấy. Tôi nghĩ rằng chụp ảnh là một cách tốt. “Thực ra Giang không có kinh nghiệm chụp ảnh. Nhờ bạn gái học chụp ảnh mà tự sướng, chỉnh sửa và cho ra những bức ảnh đẹp thì thật là mất tập trung” – Giang nói rằng anh sẽ thức dậy vài ngày sau khi cầm máy lên. Đến để chụp ảnh và chụp ảnh cùng bạn bè Cô gái đang trong trạng thái tự nhiên nhất Giang cho biết: “Ảnh của cô ấy đẹp, mình hướng dẫn cô ấy tạo dáng. “Trong 5 năm qua, Jiang Yufeng đã chụp khoảng 10.000 bức ảnh về Fangfang, bao gồm các phong cách tự nhiên, cô dâu, cổ trang …” Cô ấy còn nhiều điều thú vị ngoài việc xinh đẹp. Tôi muốn ghi lại nó. Tôi hy vọng rằng khi chúng ta lớn lên, chúng ta vẫn có thể nhớ được nơi chúng ta đã ở khi còn nhỏ. “Chàng trai tâm lý cho biết.

Dần dần, Fang Fang trở nên vui vẻ và sẵn sàng giữ liên lạc với thế giới bên ngoài. Nửa cuối năm ngoái, Fang Zhouzi cảm thấy mình đã tốt hơn rất nhiều. Hiện tại, cô đã vượt qua được chứng trầm cảm của mình. “Tôi thực sự đánh giá cao anh ấy. Tôi hy vọng chúng ta có thể tiếp tục làm điều đó cùng nhau và vui vẻ cùng nhau. Fang Fang nói với tôi: “Dù thực sự rất khó khăn nhưng chúng tôi đã cùng nhau vượt qua.” Bất kể hiện tại và tương lai, anh sẽ nắm tay em và đưa em đi ngắm mặt trời, trăng, sao hay suối, sông “… một đời” … Qua ảnh, cặp đôi này được nhiều người biết đến. Sau một thời gian bình phục, Fangfang mới đây đã tìm được công việc mới với những bức ảnh của mình. Anh Jiang gần đây đã cầu hôn Fangfang và họ sẽ sớm kết hôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.