Chàng trai thích tô son cho vợ

Home / Tổ ấm / Chàng trai thích tô son cho vợ

“Anh ấy chỉ bù lu bù loa”, “Quần áo của vợ, anh ấy chọn đủ thứ”, “Người đẹp lại hiền và chăm vợ lắm”… Hàng thịt, buôn cá, rồi rau cỏ mỗi người một vẻ. Trong thị trường này, không ai có thể che giấu tình yêu của Thun dành cho người vợ mù Jindong của mình.

Cặp đôi này có một tâm điểm. Người mù ở số 2 ngõ 396. Người phụ nữ mù đảm trách công việc này hàng ngày, anh Thun đón khách, chăm sóc vợ và người khiếm thị, đưa đón hai con đi học. Dong and M. Tuyen. Nhiếp ảnh: Pan Duong.

“Tôi gặp anh ấy cách đây 19 năm, khi mắt tôi vẫn còn nhìn được một chút. Đó là một điều may mắn vì tôi vẫn có thể hình dung ra khuôn mặt của Tuyền. Đôi mắt anh ấy vẫn còn đó. Soda và nước ở khắp mọi nơi. ”, Bà Đông nói. “Thời điểm đó, cứ cuối tuần, Kim Đồng đều lên trại quân sự Phúc Thọ, sau đó về Trung Quốc gặp Phạm Văn Tuyên từ vùng Thanh Oai. Câu chuyện giữa hai người đã giúp anh Tuyên hiểu được hoàn cảnh của Dũng khi mới hai tuổi. Biến chứng của bệnh sởi đã làm hỏng đôi mắt của anh. Sau này, dù đã được thay giác mạc nhưng thị lực của anh chỉ còn 4/10. Đến năm 17 tuổi, đôi mắt của anh đã biến mất .— Cuối nhiệm kỳ, Anh Tuyên đi xuất khẩu lao động, sau đó Dũng đến trường Nguyễn Đình Chiểu học chữ nổi, đồng thời theo học khóa châm cứu xoa bóp, trả lại cho Tuyên những bức thư viết tay về những năm tháng trưởng thành khó khăn đẹp đẽ nhất của Đồng.

Nhưng khi anh thừa nhận, Cô nhất quyết không nhận vì cho rằng tình yêu của mình đẹp đẽ, sáng mắt ra thì một cô gái mù sẽ không bền, đến lần tỏ tình thứ 3, cô vẫn không dám đồng ý, đằng xa anh Thun không còn gì nữa Để lựa chọn, bạn chỉ có thể nói nhiều hơn và thuyết phục nhiều hơn, Thun viết trong thư: “Bạn có quyền yêu và được yêu như bao người khác. Tôi hứa sẽ có lợi cho mắt, tay và chân của bạn mãi mãi. “-” Cho đến cuối năm 2002, tôi nhận lời yêu anh. Lúc đó, tháng đầu tiên tôi chỉ có lương 500.000 đồng, tôi biết tự mình kiếm tiền mà không cần dựa dẫm vào người khác. “Đông cho biết. Dũng đang theo nghề xoa bóp, bấm huyệt và mong muốn mở rộng cơ sở để có thể đào tạo miễn phí cho nhiều người hơn. Ảnh: Phan Dương — Họ yêu nhau từ vài năm 2005. Năm 2016, trước khi trở về Trung Quốc, anh Trọng đã giới thiệu cô gái mình yêu với bố mình, ông Phạm Trọng Nhạ đồng ý cho cô gái đến thăm, thấy bạn gái ngọt ngào, tràn đầy năng lượng nên đồng ý lên kế hoạch tổ chức đám cưới, tuy nhiên Tuấn không ai đồng ý. Bốn anh chị em và bố mẹ của ông Đông vì lo lắng ông sẽ “chịu đựng cả đời” hoặc lây bệnh của ông Đông cho các con của mình.

Vì vậy, bà hy vọng đối tượng ông Đông không buồn hay bất mãn nên bắt đầu âm thầm Anh bỏ rơi người mình yêu, lúc đó anh Thun vừa đi xuất khẩu lao động về, vừa phải lăn lộn học nghề để tìm đường phát triển sự nghiệp, bản thân anh cảm thấy không thể chăm sóc cho người con gái mình yêu. Thế là anh đồng ý cho qua, anh thẳng thắn chia sẻ: “Ngược dòng thời gian, cuộc đời tôi không hạnh phúc. “Một năm sau, đôi trẻ nhận ra rằng không thể tồn tại nếu thiếu nó, nếu không, họ quyết định” yêu nhau lần nữa “. Lúc này, bất chấp sự phản đối của gia đình, Thun kiên quyết kết hôn. Đến nửa cuối năm 2007, hai người yêu nhau”. Gia đình đoàn tụ, cô dì chú bác cùng nhau thuyết phục anh xem xét lại nhưng không ai ngăn cản được, Thun kiên quyết thông báo kế hoạch của mình: Rai Young sắp kết hôn.

Một ngày quan trọng, anh Nha Trang Hãy nói với hai đứa trẻ rằng: “Các bạn đã quyết định đến với nhau và điều đó giờ sẽ trở nên khó khăn đến mức không ai muốn từ bỏ là muộn cả. “Bà Đồng đang mang bầu không thể tiếp tục công việc bấm huyệt gian khổ được. Chỉ có ông Thun là người rất tiết kiệm, chạy xe đến 2-3 giờ sáng.

Cuộc sống của họ tuy không giàu có nhưng chưa bao giờ hạnh phúc. Anh Eun không quên mua hoa, mua quà chúc mừng vợ, đây là ngày không có ngày lễ, tôi thích vợ không phải đi đây đi đó nên hễ có thời gian rảnh là anh lại chiều vợ con. Chúng tôi ăn sáng và uống cà phê, mỗi lần đi ra ngoài, anh đều chọn quần áo, tô son, tô vẽ cho vợ thật đẹp “Lúc đầu, tôi đến quán gội đầu và nhờ họ trang điểm. Sau vài lần quen, anh ấy bảo cô ấy tự làm. Bà Deng giải thích.

Năm 2011, cô Deng sinh thêm một đứa con. Họ hàng hai bên nội ngoại đều rất bấp bênh, anh Thun đành cam chịu ở nhà chăm sóc vợ con. Thấy con cái cần đưa đón đi học, người phụ nữ cũng phải chăm sóc nên anh Tuyền khuyến khích chị mở trường dạy học.Trung tâm bấm huyệt tại nhà

— Lúc đầu mỗi ngày trung tâm chỉ có vài khách hàng, đến nay đã có trung bình 30 người. Vì vậy, chị Đông đã tạo công ăn việc làm cho 4 người khiếm thị khác. Từ mấy năm nay, chị ấp ủ ý định mở rộng khuôn viên trường để đào tạo miễn phí và tạo thêm công ăn việc làm cho những người cùng cảnh ngộ, nhưng nguồn vốn eo hẹp của hai vợ chồng không thể thực hiện được. -Anh Nông Văn Quốc, 38 tuổi Cô Đông và nhân viên trung tâm của chồng cô cho biết họ vừa mới đến nơi làm việc. Anh Quốc cho biết: “Tôi thấy anh Tuyên chăm sóc chị Dung mọi lúc, mỗi lần nấu ăn cho khách, anh ấy đều hỏi chị có mệt không, có cần uống gì không để mua.” Chồng chị Đông. Và hai đứa con của cô. Ảnh: Người cung cấp.

Dù không thể nhìn thấy, bà Đặng vẫn có thể làm nhiều việc với tư cách là một người có cái nhìn sâu sắc, miễn là bà ở trong một không gian quen thuộc. Với trẻ 6 tháng tuổi này, mẹ có thể tắm và cho bé ăn.

Mr Thun nấu ăn cho cả nhà hàng ngày. Nhưng khi anh đi vắng, cô luôn chuẩn bị hai đĩa món ngon và một đĩa rau. Dong Kua khoe rằng bất cứ điều gì cô có thể làm, ngoại trừ các món chiên, không có tiêu chuẩn vàng. Chồng chị thường khen món tôm xào sườn chua ngọt của chị. Ông Thun cho biết, tối chủ nhật vừa rồi, con gái ông nói muốn ăn bún bò. Chiều 5h30 cô dậy, xuống tầng 3 của cầu thang dốc hẹp, đi lên đầu lối đi mua 2 lát thịt bò, về rồi thái thành từng lát mỏng, nấu sạch sẽ như một người phụ nữ bình thường. 6h30 sáng, khi chồng và hai con dậy, trên bàn đã bày sẵn bốn tô bún bò. Nhiều khi nhanh quá mình không theo kịp “, Tuyền cười.

Tuấn Kiệt và Trà My 9 tuổi, cùng hai con 12 tuổi, đã học về sự dịu dàng và tình yêu thương của cha đối với mẹ. Về quê có việc, cả hai tự phân công nhau dọn dẹp nhà cửa, rửa bát đũa thay mẹ làm, còn chăm sóc các cô chú như bố. Việc nhà nhưng các con tôi ít khi để mẹ đụng tay vào việc. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.