Khám phá Vịnh Lan Hạ Long bằng du thuyền mùa hè hấp dẫn gia đình Việt

Home / Tổ ấm / Khám phá Vịnh Lan Hạ Long bằng du thuyền mùa hè hấp dẫn gia đình Việt

Vào tháng 5, nhiều gia đình đã bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch hè. Ngoài việc thư giãn trong khu nghỉ dưỡng bên bờ biển đẹp như tranh vẽ và trải dài trên những bãi biển tuyệt đẹp của miền Trung đầy nắng gió và yên bình, bạn còn có thể lên du thuyền 5 sao khám phá quần thể Vịnh Hạ Long, Sông Xanh, Đảo Cát Bà. Đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người.

Một trong những du thuyền sang trọng năm sao của Vịnh Lan Hạ.

30/4 và 1/5 được nghỉ lễ dài ngày, nhiều gia đình có ô tô riêng lựa chọn Do thời gian đi ngắn, đường đẹp, tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao nên cuối tuần du thuyền thuận buồm xuôi gió.

Dịp nghỉ lễ vừa qua, gia đình chị Lena Cầu Giấy Hà Nội đã chọn du thuyền Sealife Legend để nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao. “Gần đây, bạn bè chia sẻ hình ảnh du lịch trên du thuyền năm sao khiến tôi rất tò mò và quyết định cho gia đình mình trải nghiệm. Đó là một hành trình tuyệt vời, chúng tôi đã dành thời gian thư giãn trên du thuyền và trải nghiệm năm sao. Dịch vụ. ”Cô nói.

Gia đình của Nana trong “Legend of the Sea”. Vợ chồng chị có 3 người con, cháu nhỏ nhất 1 tuổi, đây là 3 người con của vợ chồng chị. Ban đầu, gia đình các em cũng hơi lo lắng vì cho rằng đi đò sẽ giảm thời gian vui chơi của các cháu. Cả gia đình rất vui vì không gian trên du thuyền rộng hơn mong đợi. Cậu con trai 8 tuổi thích khám phá vịnh bằng ca nô.

Nhà hàng lớn có thể chứa 100 người tham gia vào hành trình Sealife Legend. Anh Nguyễn Khiêm, đại lý bán hàng độc lập cho biết: “Tôi rất thích đi du thuyền khám phá Vịnh Hạ Long, Đảo Cát Bà và Sông Xanh trên những cung đường thuận tiện. Giờ đây gia đình tôi có thể đi du thuyền vào cuối tuần” – Du thuyền Sealife Legend Một trong những phòng có tầm nhìn 360 độ ra toàn cảnh vịnh.

Anh cho biết thêm, sau khi ở trên du thuyền 5 sao một đêm, D đã khám phá ra các tiêu chuẩn nấu ăn quốc tế và khám phá những kỳ quan thiên nhiên độc đáo, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng nối Hà Nội trực tiếp đến bến tàu Got Wharf, nơi khởi hành của hầu hết các du thuyền sang trọng, mang đến sự thuận tiện cho trải nghiệm trên vịnh. Chỉ còn 1 tiếng rưỡi nữa là gia đình có thể rời du thuyền và bắt đầu một chuyến hành trình thú vị rời xa thành phố ồn ào và náo nhiệt.

Ngọc Thi

Vào mùa hè, Công ty Du thuyền Sealife Group mở màn ra mắt du thuyền 5 sao thứ hai với mức giá ưu đãi, cung cấp cho 100 khách hàng hàng đầu chỗ ở với giá khởi điểm từ 2,2 triệu đồng / người.

Công ty Du thuyền Marine Biological Group.

Văn phòng Hạ Long: Coral Bay Số 1 Biệt thự Vịnh San Hô số 2.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 10 Bà Triệu 165, Quận Hải Bát

Văn phòng TP.HCM: Phường Đakao, Phan Liêm, Quận 1.

Truy cập trang web thông tin www. sealifegroup.com. Yêu cầu: +84 936 995 636. Email: sales@sealifegroup.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.