6 năm sau khi mua nhà, người chủ mới biết đất của hàng xóm là của mình.

Home / Tổ ấm / 6 năm sau khi mua nhà, người chủ mới biết đất của hàng xóm là của mình.

Anh em nhà Nigel Rothsay ở Masterton, cách thủ đô Wellington gần 100 km, chỉ phát hiện ra điều trớ trêu vào tháng 12 năm ngoái khi cảnh sát đột kích một người hàng xóm bị tình nghi tàng trữ methamphetamine. . Trong quá trình khám xét, cảnh sát đã tìm thấy một số tài liệu cho thấy ông Rosssay sở hữu ngôi nhà của người hàng xóm. Anh nói: “Thật là điên rồ. Tôi vẫn không thể tin được. Vài tháng trở lại đây, cuộc sống của tôi như cá nằm trên thớt. Tôi mua căn nhà này vào năm 2012”

Live Căn nhà được 6 năm, người đến ở mới phát hiện không phải chủ. Ảnh: Heritage New Zealand-Khi một số ngôi nhà trong khu vực được di dời cùng lúc và số lượng nhà hỗn loạn, có vẻ như sự hỗn loạn thảm khốc đã xảy ra. Tuy nhiên, công ty chịu trách nhiệm tư vấn pháp lý và chứng nhận hợp đồng mua bán đã từ chối chịu trách nhiệm về việc này. Họ cho rằng đây có thể là lỗi của người bán hoặc đại lý bất động sản.

“Quá căng thẳng và mệt mỏi. Tôi là dân xây dựng, nhưng giờ dường như không thể tập trung vào công việc. Tôi chỉ muốn trở về bên em. Sống một cuộc sống bình thường”, anh Rosssay nói. Đại diện cảnh sát cho biết họ đang nỗ lực để khắc phục tình huống hy hữu này. “Chúng tôi hiểu rất rõ rằng áp lực là rất cao trong tình huống này. Tuy nhiên, do có quá nhiều bên liên quan nên việc giải quyết sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.