Cô gái này đi bộ cả nghìn cây số để đi cưới người yêu vào dịp Tết

Home / Tổ ấm / Cô gái này đi bộ cả nghìn cây số để đi cưới người yêu vào dịp Tết

Khi đang chuẩn bị cho lễ cưới, chú rể Yile được lệnh thực hiện nhiệm vụ giải cứu ở Sierra Leone, Tây Phi. Nhờ sự giúp đỡ của cơ quan, cô dâu Wang Yutian đã đi bộ 15.000 km để đến gặp anh và tổ chức hôn lễ vào ngày đầu tiên của năm mới.

Theo giờ địa phương vào ngày 16 tháng 2, cô dâu Wang Yutian mặc áo rể trong đám cưới.

“Cuối cùng thì em cũng có thể làm vợ anh.” Cô dâu Wang Yutian rơm rớm nước mắt nói.

Wang Yutian bên nhau trong ngày cưới. Dạ tiệc Tất Niên, hàng ngàn dặm từ nhà của bạn. Ảnh: Chinanews .

Theo Xinhuanet, ông Yue Yi là chuyên gia nghiên cứu tại Viện Quân y thuộc Học viện Khoa học Quân sự Trung Quốc. Đây cũng là nơi cô dâu Wang Yutian làm việc.

Sau một thời gian quen nhau, cả hai quyết định đăng ký kết hôn và tổ chức đám cưới vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới vào tháng 10/2017. Tuy nhiên, toàn bộ kế hoạch nhanh chóng thay đổi, khi Elair qua đời vào tháng 6, anh đã ra lệnh thực hiện một nhiệm vụ giải cứu kéo dài một năm tới Tây Phi.

Cần phải chuẩn bị cho chuyến đi này, chỉ có ba ngày, trước khi đi hai người có thời gian đăng ký kết hôn, nhưng không kịp tổ chức hôn lễ. -Tại Tây Phi, Yi Le và một nhóm chuyên gia đã hợp tác với quân đội Serbia để tiến hành kiểm tra và nghiên cứu bệnh truyền nhiễm và khám bệnh miễn phí cho người khuyết tật ở cấp địa phương.

Tháng 8 năm 2017, một vụ núi lở nghiêm trọng đã xảy ra. lở đất. Thành phố Yile, thủ phủ của Sierra Leone, tham gia cứu trợ thiên tai và kiểm dịch. “Rời khỏi trại lúc sáu giờ sáng và trở về khi các vì sao đang chiếu sáng, đôi khi chúng tôi thậm chí không có thời gian để ăn trưa”, Yi Le nhớ lại. Một vài dặm, Wang Yutian vẫn nhìn tình yêu của mình. Cô ấy rất quan tâm đến từng chút của Sierra Leone trên Internet. Do bị trễ máy bay 8 tiếng đồng hồ, ngày nào chị cũng phải nằm liệt giường và đợi đến 1-2 giờ sáng, chờ tin chồng bình an rồi mới chìm vào giấc ngủ.

Đến gặp Tate, và khi biết tin cô ấy đến thăm, cô ấy rất vui mừng về chồng mình. . Trước chuyến đi, cô đã chuẩn bị váy cưới và đồng phục cho chồng. Đội ngũ chuyên gia quân y biết mong muốn của cô và sẵn sàng ủng hộ cuộc hôn nhân này.

Vì giảm được 20 kg nên Yi Le mặc đồng phục rộng rãi. Wang Yutian giúp anh khâu quần áo và lặng lẽ lau nước mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.