Cách các bà mẹ nổi tiếng giải quyết việc nhà

Home / Tổ ấm / Cách các bà mẹ nổi tiếng giải quyết việc nhà

Trong kế hoạch tự tin của phụ nữ Việt, bà mẹ nổi tiếng đã chia sẻ bí quyết chăm sóc gia đình với 1.000 phụ nữ khác. Không chỉ các bà nội trợ Việt tỉ mỉ làm việc nhà mà các sao Việt còn dành thời gian yêu thương nhau, theo đuổi nhiệt huyết nghề nghiệp và đóng góp cho sự phát triển xã hội.

Bà Jennifer Farm nói rằng những phụ nữ muốn tiến về phía trước một cách tự tin và thành công nên bỏ việc nhà và tích cực tạo cơ hội phát triển. Khoa học kỹ thuật ngày nay tiến bộ hơn rất nhiều các mẹ nên nhiều quan niệm và chuẩn mực truyền thống không còn áp dụng được nữa.

Phụ nữ không phải thức dậy vào buổi sáng và buổi tối để mua sắm, nấu nướng và may quần áo cho những trường hợp khẩn cấp. Chồng và các con của cô. Thực phẩm những ngày này chỉ là một cuộc điện thoại từ siêu thị. Quần áo bẩn cần có máy, và bột giặt Ariel có thể giặt được 100 vết bẩn khác nhau. Người giúp việc hay huy động cả gia đình cùng nấu ăn.

Trong sự kiện “Phụ nữ Việt Nam cùng hòa bình” diễn ra vào tháng 7, Sheng Yue đã chia sẻ những bí mật gia đình. Mẹ Phương Vy Idol thử thách. Nhiều khán giả thắc mắc tại sao nữ ca sĩ lại có thời gian biểu diễn ca khúc mới khi con gái đầu lòng còn rất nhỏ. Phương Vy cho biết, vợ anh có thể theo đuổi đam mê ca hát bằng cách chia đều việc nhà, nuôi dạy con cái cho chồng. Trong khi vợ nấu ăn thì chồng giặt quần áo. Vợ bận công việc, chồng chăm con. Mọi người ra về và kết thúc công việc càng sớm càng tốt, cả nhà có thời gian trò chuyện cùng nhau và vun đắp tình cảm gia đình.

Bà mẹ nổi tiếng và 1.000 phụ nữ đã kiểm tra và tin tưởng sức mạnh để tẩy sạch 100 vết bẩn điển hình trong nhà. Một trong những giai đoạn của lễ rửa tội của Ariel.

Người có kinh nghiệm chăm lo cho gia đình nhất vẫn là Mỹ Linh, nữ ca sĩ được mọi người đánh giá cao về khả năng xây dựng gia đình hạnh phúc. Học cách tin tưởng, tin rằng con bạn có thể sống độc lập, tin rằng chồng bạn có thể làm tốt việc nhà, tin vào những tiến bộ công nghệ mới đã được chứng minh, và tin rằng bạn có quyền như vậy, các bà mẹ mới có thể dạy con mình một cuộc sống có trách nhiệm. Chồng có thể giúp đỡ vợ, gia đình có thể mua sắm những sản phẩm mới để cuộc sống yên ấm hơn, người vợ có thêm cơ hội để nâng cấp và tự tin tiến lên trong sự phát triển của xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published.