Thiết kế nhà vách gỗ phong cách hiện đại

Home / Tổ ấm / Thiết kế nhà vách gỗ phong cách hiện đại

Vợ tôi và tôi học đại học với em gái và con trai tôi. Căn nhà cần có phòng ngủ dự phòng, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng tập thể dục và phòng cho người giúp việc. Nhà vệ sinh công cộng ở mỗi tầng không nên tách biệt từng phòng. (Thanh Vân).

KTS Phạm Ngọc Thiên Ân đưa ra hướng dẫn như sau: Sử dụng không gian gia đình theo nhu cầu, có thể bố trí tầng 1 gồm sân để xe, phòng khách, bếp tích hợp phòng ăn và wc. Tầng 2 là phòng ngủ chính, phòng ngủ con trai và phòng vệ sinh. Tầng 3 có phòng ngủ chị em, phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh. Tầng 4 có phòng thờ, phòng khách, phòng giúp việc. Tầng 5 là phòng tập thể dục, sân thượng trước và sân thượng sau.

Vợ chồng tôi đang học đại học với em gái và con trai, nhà này cần thêm phòng ngủ cho khách, sảnh khách, khán phòng, phòng thực hành. Phòng tập thể dục, phòng giúp việc. Nhà vệ sinh công cộng ở mỗi tầng không nên tách biệt từng phòng. (Thanh Vân).

KTS Phạm Ngọc Thiên Ân đưa ra hướng dẫn như sau: Sử dụng không gian gia đình theo nhu cầu, có thể bố trí tầng 1 gồm sân để xe, phòng khách, bếp tích hợp phòng ăn và wc. Tầng 2 là phòng ngủ chính, phòng ngủ con trai và phòng vệ sinh. Tầng 3 có phòng ngủ chị em, phòng sinh hoạt chung và nhà vệ sinh. Tầng 4 có phòng thờ, phòng khách, phòng giúp việc. Tầng 5 là phòng tập thể dục, sân trước, sân sau.

Hình ảnh phối cảnh 3D phòng khách, sử dụng chất liệu gỗ và gạch giả gỗ cùng tông màu. Nền gạch trắng mịn tạo nên không gian nội thất của toàn bộ không gian.

Hình ảnh phối cảnh 3D phòng khách, sử dụng chất liệu gỗ và gạch giả gỗ cùng tông màu. Nền gạch trắng sáng tạo nên nội thất cho toàn bộ không gian. – Phòng khách hiện đại sử dụng gam màu nguyên bản bằng vật liệu tự nhiên như đá, gỗ … – Phòng khách hiện đại sử dụng gam màu nguyên bản từ vật liệu tự nhiên như đá, gỗ … – tông màu gạch và trần trắng mịn Làm nổi bật các vật dụng trang trí. Làm nổi bật các vật dụng trang trí.

Mặt bếp ốp gạch đá nhân tạo, sản phẩm gỗ tự nhiên.

Sự kết hợp giữa gạch đá nhân tạo và các sản phẩm gỗ cho nhà bếp.

Có rất nhiều đồ trang trí bằng gỗ trong phòng ngủ master như kệ gỗ, bàn làm việc, trang trí cửa vòm mang lại cảm giác thoải mái.

Có rất nhiều đồ trang trí bằng gỗ trong phòng ngủ chính như kệ gỗ, bàn làm việc, trang trí vòm cuốn …

Cách bố trí tủ quần áo đơn giản đảm bảo không gian thông thoáng.

Việc bố trí hệ thống tủ Phòng của bé trai đơn giản kết hợp nhiều tông màu cơ bản của cá nhân.

Phòng của bé trai kết hợp nhiều tông màu cơ bản của cá nhân .—— Phòng của bé gái, giấy dán tường thật thú vị.

— Phòng con gái, bức tranh tường thật thú vị.

— Màu chủ đạo của phòng ngủ dự phòng là nâu và vàng. — Phòng ngủ phụ với màu chủ đạo. Màu sắc là nâu và vàng.

Phòng khách là nơi thư giãn của gia đình và bạn bè.

Phòng chờ là nơi lý tưởng để bạn thư giãn. Kết hợp với chất liệu gạch đá hiệu ứng. erial.

Ảnh Cui’an: Perfect Space

Leave a Reply

Your email address will not be published.