Con chó trở thành “con chó đầu tiên”

Home / Tổ ấm / Con chó trở thành “con chó đầu tiên”

Dù Donald Trump không nuôi thú cưng nào nhưng gia đình Biden có hai chú chó giống German Shepherd. Một con chó tên Champ được mua từ một cũi vào năm 2008. Người thứ hai là Thiếu tá, người được nhận nuôi từ một trạm cứu hộ động vật vào năm 2018. Ảnh: Hiệp hội nhân đạo Delaware .—— Thiếu tá đã được điều đến trạm cứu hộ. Giải cứu động vật không khỏe mạnh. Ban đầu, Bidens chỉ định nuôi một chú chó trong thời gian ngắn, nhưng sau quyết định nhận nuôi nó vĩnh viễn.

Trên mạng xã hội, Bidens thường chia sẻ ảnh chụp chung với Shang và Major. Người vợ bên hai con chó của gia đình. Photography: drbiden,

Nhiều người nghĩ rằng Major là chú chó đầu tiên vào Nhà Trắng, nhưng trên thực tế, một số loài động vật trở thành “First Pet” sau khi bị bỏ rơi như chú chó có tên Yuki. Cô là ái nữ của cố Tổng thống Lyndon B. Johnson.

Vào ngày Lễ Tạ ơn năm 1966, con gái Lyndon B. Johnson đã gặp Yuki tại một trạm xăng ở thành phố Johnson, Texas vào ngày 36. Gia đình B. Johnson đã nhanh chóng quyết định nhận nuôi chú chó và đưa nó vào Nhà Trắng. bình luận. “Chỉ có ở Mỹ, một đứa trẻ nghèo ở thành phố Johnson mới được vào Nhà Trắng.” Sau khi đến Arkansas, anh ta cũng bị bỏ rơi và vô tình ôm hôn Chelsea Clinton, con gái của Bill Clinton.

Leave a Reply

Your email address will not be published.