Sau video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Home / Tổ ấm / Sau video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Jordan, 9 tuổi, hiện đang sống trong trại trẻ mồ côi ở Oklahoma. Trong một phóng sự truyền hình địa phương gần đây, việc Jordan chia sẻ mong muốn có một gia đình đã khiến hàng nghìn người bị thương. -Boy Jordan khao khát cha mẹ của mình. Ảnh: KFOR.

Năm ngoái, Braison, anh trai của Jordan đã được nhận làm con nuôi, vì vậy kể từ đó, Jordan rất cần “cha mẹ, hoặc chỉ mẹ, hoặc chỉ cha. Tôi muốn điều đó. Ai đó luôn nói chuyện . Tôi hy vọng một trong những người cô của bạn đã chọn tôi, “anh nói. -Cậu bé nói thêm rằng nếu cậu có thể đi bất cứ nơi nào trên thế giới, cậu sẽ chọn tham gia vào một “sự kiện nhận con nuôi.”

Ước mơ của cậu bé này dường như đã trở thành hiện thực Chỉ 12 giờ sau khi tin tức được tung ra, hơn 5.000 người đã nộp đơn xin Jordan nhận con nuôi. Tại Oklahoma, các gia đình từ New Jersey, Florida, Illinois và Kentucky đã tìm đến để cung cấp cho Jordan ngôi nhà vĩnh viễn mà anh hằng mong ước.

Nhân viên của trung tâm Christopher Marlowe sẽ phục vụ bạn. “Bộ phận của Marlowe cũng điều động thêm nhân sự để xử lý các kháng cáo liên quan đến Jordan. Jordan (phải) và anh trai Braison trước khi anh trai được nhận nuôi. Ảnh: KFOR.-Marlowe nói rằng nhiều trẻ mồ côi đã phải chịu đựng. Bị chấn thương, nhưng Jordan “sống lâu hơn những đứa trẻ khác. “

Cậu bé này đã được nhận nuôi nhiều lần và bị từ chối và phải đến nhiều trung tâm y tế. Vì vậy, Marlowe rất lạc quan về thành tích đáng kinh ngạc như vậy. Marlowe nói rằng cậu đã tìm thấy một con ở Oklahoma Gia đình sẽ là ưu tiên hàng đầu để anh ấy có thể duy trì mối quan hệ thân thiết với anh trai Bresson. Tôi hy vọng sau vô số lần thất vọng. – – Bao Renen (theo Mirror)

Leave a Reply

Your email address will not be published.