Chồng yêu dạy vợ cái kết buồn

Home / Tổ ấm / Chồng yêu dạy vợ cái kết buồn

Vợ chồng anh Toàn (Cầu Giấy, Hà Nội) kết hôn được 9 năm và có hai con, một trai 8 tuổi, một gái 5 tuổi. Anh Toàn tự nhận mình là người có trách nhiệm, chăm chỉ kiếm tiền, sau giờ làm việc sẽ về nhà và thỉnh thoảng giúp vợ việc nhà. Vợ anh làm kế toán trưởng cho một công ty phân phối điện tử nên rất bận hay phải đi làm về. Dù vậy, cô vẫn quán xuyến gia đình bằng cách đi chợ mỗi tuần một lần, lên thực đơn và thuê người giúp việc nhà nấu nướng, dọn dẹp theo giờ.

Anh Toàn không hài lòng với cách làm của vợ tôi và thường chê cô ấy lười biếng, vụng về trong việc chăm con. Anh thường so sánh vợ mình với em gái và cô gái dạy học. Nhiều khi về quê, dù ở nhà nội hay ngoại, anh cũng không ngại chê bai vợ trước mặt mọi người. Một lần, khi được Tone ân cần nhắc nhở không được uống rượu nữa, Tone đã hét lên “Im đi và đừng nói dối” vì anh ấy phải về sau.

– Sau đó, lần cuối cùng Tang Yin nói về kỷ niệm ngày cưới của chồng: “Tôi nhận món này, để tôi hái rau”, Tôn nói: “Anh ấy biết phải làm gì, anh ấy chỉ biết phải làm gì “Vợ anh đơ người cả ngày không nói tiếng nào. – Tối hôm đó về đến nhà, anh Toàn phát hiện vợ làm đơn ly hôn, tôi nghĩ vợ giận mình quá nên mới làm vậy. Khi đó, anh ấy xin lỗi nhưng cô ấy vẫn nhất quyết chia tay và nói nếu anh ấy không ký thì cô ấy sẽ đơn phương ly hôn “.” Bao lâu nay tôi chịu quá đủ rồi. Được bên ngoài coi trọng, gia đình càng coi rẻ rồi sát hại chồng. Em ráng để cái nhà này im thin thít thì càng ế ”, vợ anh Toàn nói. Nghệ thuật: Beliefnet. – Chị Xuyến (Gia Lâm, Hà Nội) cũng từng gặp trường hợp tương tự, cho biết trước phiên tòa, chồng chị vẫn nghi vợ có nhân tình nên nhất quyết đòi ly hôn. Đừng nhận tội, vì tôi quá gia trưởng và coi thường vợ.

Chị Xu Yan cho biết, chồng chị luôn tự hào mình là thợ chính, sắm sửa hầu hết đồ đạc trong nhà, lương chị chỉ đủ mua sữa, chồng chị được nhiều người khen ngợi nhưng Cô ấy ngày càng bị chồng kìm hãm.

“Đôi khi tôi cũng vui khi hỏi ‘Bạn có nghĩ bạn mặc chiếc váy này không? Bạn bị khùng’. Chẳng hạn như” Không biết thì im đi “,” Bạn chỉ biết ăn đồ xấu “,” Bạn Nó luôn thật ngu ngốc. “Ngay cả ở những nơi đông người, tôi vẫn thường nghe về chồng mình.” – Điều khiến cô khó chịu nhất là chồng luôn khiến cô cảm thấy mình như một người mẹ tồi. Có chàng trai gầy gò, ai cũng hỏi trách vợ: “Mẹ nó lú lẫn, con lười, không biết chăm con”, hay “Do mẹ”, “… nghe nhiều thế này. Tôi nghĩ mình thực sự rất đau khổ, cũng cố gắng giải quyết và cố gắng chăm sóc bọn trẻ nhiều hơn, nhưng tôi vẫn không hài lòng — Tình cảnh lâu dài của Xu Yan khiến Xu Yan ngày càng suy sụp, đau khổ, cuối cùng quyết định thả cô ấy ra. Chồng chị rất ngạc nhiên và nhờ gia đình vợ thuyết phục: “Em sẽ luôn chăm chỉ. Hàng ngày, Elle chỉ lo cho gia đình, nhưng cô vẫn muốn chia tay. Nhưng bố mẹ Xu Yan cũng ủng hộ kinh nghiệm của cô với một cô gái vì nhiều lần chứng kiến ​​cảnh chồng mình bị chửi bới, khinh thường. – – Trần Thị Hồng Hà, Trung tâm Tư vấn Tình yêu-Hôn nhân-Gia đình Việt Nam Người phụ nữ này cho biết, qua tham vấn, nhiều người đàn ông bị sốc khi vợ đòi ly hôn “chỉ vì một tiền án”, nhưng thực tế, câu nói này thường là giọt nước làm tràn ly – khi người phụ nữ đã nóng quá lâu. Cho đến khi phổ biến. Các chuyên gia cho rằng đây là “định kiến ​​giới, hậu quả của định kiến ​​giới. Nhiều nam giới gia trưởng vẫn cho rằng mình là quan trọng nhất, không tôn trọng và nâng niu vợ. Họ cho rằng các bà vợ nên tuân theo hình mẫu chăm sóc gia đình. Còn không thì” sống theo tiêu chuẩn này “. Chồng chị Aha cho rằng điều này mặc nhiên cho anh ấy quyền chỉ trích, mắng mỏ, đây chính là một kiểu bạo hành mà người trong cuộc không nhận ra, phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội để bênh vực bản thân, và họ cũng cần được chồng tôn trọng.

Chuyên gia tâm lý Hà Linh (Hà Nội) cho rằng, hầu hết phụ nữ đều không muốn đặt cuộc sống của mình lên giá, anh đã nói những lời cay nghiệt với người gia trưởng này, tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng ly hôn Buông thả Trong thời gian này, để “chung sống với lũ”, dù sao phụ nữ cũng nên giữ bình tĩnh, đừng chọn cách nhẫn nhịn im lặng, vì điều này sẽ khiến chồng hiểu rằng mình đã cam chịu và mất quyết tâm thể hiện để anh ta tiếp tục. Hậu quả của những điều sẽ giết vợ bạn, chẳng hạn như bạn sẽ mất đi tình yêu, sự tôn trọng dành cho vợ và gia đình.Những người phụ nữ có gia đình như vậy nên cố gắng độc lập về tài chính và tình cảm để thoát khỏi cái bóng và sự kiểm soát của chồng, vững vàng khi quyết định giải thoát cho mình. Võ thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published.