Bạn nên từ bỏ thói quen ở tuổi 30 để tránh gây hại cho cuộc đời sau này

Home / Tổ ấm / Bạn nên từ bỏ thói quen ở tuổi 30 để tránh gây hại cho cuộc đời sau này

Theo “Business Insider”, 30 là thời điểm tốt nhất để xem xét và từ bỏ những thói quen có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn:

kiếm tiền theo kiểu “tức thì” — “Instant” là nhà sản xuất dòng quần áo bình dân với mức trung bình Giá sản xuất hàng loạt. Ở tuổi 30, hãy đầu tư vào những bài báo hay hơn. Xem xét chất lượng của quần áo hơn là số lượng, bạn sẽ thấy rằng nó đáng giá và cuộc sống cũng như công việc sẽ trở nên tốt hơn.

Chấp nhận hút thuốc để thúc đẩy giao tiếp xã hội

Nhiều người miệng lưỡi cho rằng không có gì phải lo lắng vì họ không hút thuốc mỗi ngày hoặc chỉ khi họ uống rượu. Nhưng theo các chuyên gia, ngay cả khi bạn hút thuốc một chút thì nguy cơ mắc bệnh tim hoặc ung thư vẫn cao hơn người không hút thuốc. – Cố gắng duy trì những mối quan hệ bạn bè có tác động tiêu cực đến mọi người -Khi bạn rời trường đại học để học tập và lập nghiệp, một số mối quan hệ cá nhân sẽ trở nên xa cách và bạn nên chấp nhận nó. Một vài người bạn chơi với nhau lâu rồi cũng trở nên lạnh nhạt hoặc thay đổi, đừng cố thu mình lại. Đầu tư thời gian và năng lượng để xây dựng tình bạn quý giá. 30 tuổi, anh đủ chín chắn để tự chủ cuộc sống và có những kế hoạch dài hạn cho tương lai. Ảnh: Tiềm năng thật sự-Tôi tin rằng bạn có thể giữ dáng mà không cần tập thể dục-Huấn luyện viên cá nhân khẳng định nếu muốn giữ dáng, bạn cần tập thể dục ít nhất ba lần một tuần. Sau 30 tuổi, sức khỏe của bạn cần được quan tâm nhiều hơn, và cơ thể bạn bắt đầu thay đổi. Tích cực hơn. — Cố gắng bắt kịp những người không đáng — đừng cố bắt chuyện với những người rõ ràng là không đủ đam mê, hãy chăm sóc bản thân. Trong các mối quan hệ, bạn xứng đáng được yêu thương, trân trọng và bình đẳng.

Hòa đồng với những người khinh thường bạn

Tại sao tôi có thể dành thời gian này cho những người bạn yêu thương tôi khi bạn không nên khiến những người không thích bạn tràn đầy năng lượng? Đừng cố ép mình làm hài lòng người khác. Ở bên những người coi thường bạn sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy tiêu cực.

Hủy vào phút chót

Khi trưởng thành, bạn phải có trách nhiệm hơn với mọi người. Lời nói của tôi, tất cả những gì tôi làm. Nếu bạn không thể làm bất cứ điều gì hoặc gắn bó với kế hoạch của bạn với mọi người, hãy cho họ biết sớm rằng họ có một lựa chọn khác thay vì thất vọng và tiêu cực vào phút cuối. Tiết kiệm tiền vào cuối tháng – đây là lúc để kiểm tra tiền của bạn và tìm cách tiết kiệm tiền thường xuyên. Có rất nhiều ứng dụng kiểm soát chi phí có thể giúp bạn.

Hoãn những cuộc trò chuyện khó hiểu

Những người trẻ tuổi có xu hướng làm điều này, nhưng khi bạn lớn lên, bạn cần phải chuẩn bị đối mặt và đối mặt với những vấn đề khó hiểu thay vì trì hoãn

— suốt đêm Hãy ra ngoài thường xuyên – mỗi tháng một lần hoặc trong những trường hợp đặc biệt, bạn có thể đi chơi cả đêm, nhưng đây là một vấn đề khác. Nó chỉ cho thấy bạn là người hoa mắt, thiếu chín chắn và không đáng tin cậy.

Không cần chăm sóc răng miệng

– Dịch vụ chăm sóc này bao gồm đánh răng hai lần một ngày, thăm khám nha sĩ thường xuyên và dùng chỉ nha khoa. Bạn chỉ có một chiếc răng, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và ngoại hình của bạn, vì vậy hãy quan tâm đến bản thân nhé.

Luôn để ý người khác nghĩ gì

Đây là thói quen phổ biến của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, khi 30 tuổi, bạn phải hiểu hết bản thân và kiểm soát cuộc sống của mình không lãng phí thời gian và sức lực. Sống cuộc sống của riêng bạn mà không phải lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ.

Không có kế hoạch dài hạn

Khi bạn 30, bạn nên biết mình muốn gì và muốn gì. bạn cần phải. Suy nghĩ khi nào kết hôn, khi nào có con, và khi nào nên thay đổi công việc. Hàng năm, hãy dành thời gian để đánh giá lại mọi khía cạnh của cuộc sống, các mối quan hệ, công việc và sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đang đi trên con đường hạnh phúc và thành công. -Feng Lin

Leave a Reply

Your email address will not be published.