Em gái 25 tuổi đuổi theo cha của kẻ giết người

Home / Tổ ấm / Em gái 25 tuổi đuổi theo cha của kẻ giết người

Tháng 7/1994, khi cha của Trương Quốc Biểu bị ám sát, Trương Á Linh mới 9 tuổi, còn chị gái Trương Á Lệ mới 11 tuổi. Người mẹ tiếp tục đấu tranh và tìm ra hung thủ trong vụ án. Có một tai nạn xe hơi hai năm sau đó. .—— Nhưng điều này không có nghĩa là mọi thứ đã kết thúc. Hai chị em Ánh Linh và A Lệ tiếp tục truy tìm hung thủ suốt 25 năm, cho đến khi kẻ sát nhân bị vạch mặt.

26 năm trước, hai chị em Trương Á Lệ và Trương Á Linh đã tìm cách giết cha của anh ta bên ngoài tòa án. Ảnh: qq .

Năm 1994, do tranh chấp giữa nước ruộng và nước tưới ở thị trấn Dongtai, thị trấn Trujajoy, tỉnh Hồ Nam, anh Trucho Bieux là một thanh niên 16 tuổi ở cùng làng. Con dao đâm. Khi được đưa đến bệnh viện do mất máu quá nhiều, người này đã tử vong, nghi phạm bỏ trốn.

Trương Á Linh kể lại rằng sau khi cha cô qua đời, cô không bao giờ thấy mẹ mình cười nữa. Sống trong làng với gia đình của kẻ sát nhân là một cực hình. Cô gái cho rằng gia đình Trương Thảo không hối hận vì hành vi của mình, khi thấy chị em mình đi ngoài đường sẽ trêu đùa.

“Mẹ tôi từng đến đồn cảnh sát. Để điều tra tình tiết vụ án, nhưng cũng để điều tra tung tích của Trang và những người khác. Ai nói anh ấy đi là mẹ anh ấy đưa hai chị em đi tìm”, Lin He nói . Người mẹ từng nói với hai chị em rằng cảnh sát nói rằng bà chưa tìm ra hung thủ. Người mẹ nói: “Để tôi tìm manh mối.” Sau khi mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn, hai chị em sống với người chú ruột của họ.

Nhưng, giống như mẹ của họ, cả hai không bao giờ từ bỏ những kẻ giết người. Năm 2000, A Linh và chị gái rời quê, đến Quảng Đông làm việc được 10 năm. Trong giờ làm việc, họ vẫn thường xuyên liên lạc với cậu ruột ở nhà để thăm dò tung tích của Trường Thảo. Mỗi khi tìm được manh mối, dù là ở Vân Nam, Quảng Tây, Phúc Kiến hay thậm chí là Tân Cương, chị em đều lục tung hàng nghìn km để xác minh. Hai chị em cho biết, họ thường có chung một giấc mơ, thấy bố mặc áo sơ mi trắng dính máu và cầu xin các con báo thù.

Về phần tên sát nhân Tron Shao, sau khi giết Trương Quý Châu, hắn đã lẩn trốn cùng người thân và bị đưa đến Quảng Đông. Năm 2008, Trương Thao thuê người làm lại giấy tờ, sang tên, chuyển tài khoản từ Hồ Nam về Quảng Đông, lập gia đình và sinh con.

Tháng 9/2019, tung tích của Trương Thao, em gái Á Linh và A Lệ được biết. Khi đến nhà người quen ở Quảng Đông, cả hai đến đó để kiểm tra. Sau đó, anh cung cấp thông tin cho cảnh sát và giấu kín kẻ sát nhân đã bị bắt suốt 25 năm.

Sau hơn một năm điều tra, đầu tháng 11, Trương Thao bị tuyên án chung thân về tội giết người vì lúc phạm tội còn rất trẻ.

Trương Thao bị bắt sau 26 năm ở ẩn. Photography: qq .

Trương Thao bị bắt, hai chị em họ Trương cuối cùng cũng gỡ được viên đá trong lòng. Trước đây, trong mắt dân làng, họ luôn bị coi thường vì bị coi là không có cha mẹ, con cái. Bây giờ họ tự hào về thành công của cha họ tại tòa án. “Chúng ta đang sống một cuộc đời đáng sống,” Alin nói.

Theo phong tục địa phương, vì không có kẻ giết người nào được tìm thấy, nên bia mộ của cha mẹ Alin nên được để ở White. Cô gái 30 tuổi hy vọng: “Sau khi vụ án khép lại, tôi sẽ lấy họ tên bố mẹ làm bia mộ.”

Vy Trang (Theo qq)

Leave a Reply

Your email address will not be published.