Chim bồ câu 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Home / Tổ ấm / Chim bồ câu 1,3 triệu euro có vệ sĩ riêng

Trong tháng này, nhà lai tạo Antwerp nổi tiếng “Gaston Van de Vere” đã bán tất cả số chim bồ câu giống của mình. Anh ấy có nhiều con chim bồ câu đoạt giải nhất quốc gia, nhưng chắc chắn ngôi sao của cuộc đấu giá thuộc sở hữu của một con gà mái 2 tuổi tên là New Kim.

Cuộc đấu giá bắt đầu đến 11 giờ đêm. Trên trang web Pipa Piegon Paradise vào ngày 2 tháng 11. Lúc 12:29 sáng, đã thu hút được 226 lượt đặt mua, với mức giá chào bán cao nhất là 1.310.000 Euro (36 tỷ đồng). Nhiếp ảnh: Thiên đường Piegon .—— Giá không dao động kể từ đó, nhưng chỉ còn bốn ngày nữa là thời gian đấu giá kết thúc. “Xinjin” sẽ trở thành con chim bồ câu đắt nhất thế giới, vượt qua kỷ lục chim của gia đình “Verschoot Armando” ở Ingminster, Bỉ, và được bán cho một nhà sưu tập Trung Quốc với giá 1,25 triệu euro. .

Kim mới có một phả hệ ấn tượng. Tháng 7 năm ngoái, anh vừa giành chức vô địch. Các chuyên gia cho rằng trong trường hợp này, các nhà sưu tập Nam Phi mua nó không phải để cạnh tranh mà để tái sản xuất. Vì cuối cùng, rủi ro cạnh tranh quá lớn, chăn nuôi sẽ có lợi hơn.

Tập trung vào 35 tỷ đồng.

Giá của Kim mới rất cao. Thông thường, những chú chim khác trong bộ sưu tập của Hok Van De Wouwer chỉ có giá từ vài trăm đến vài nghìn euro. Do giá cả tăng chóng mặt, New Kim được bảo vệ bởi một công ty bảo vệ để đảm bảo rằng không có gì xảy ra cho đến khi người chủ mới sở hữu nó. Ảnh: Piegon Paradise .

Đua chim bồ câu là một truyền thống ở Bỉ, Anh, Bắc Pháp và Hà Lan. Trong vài năm qua, phong trào chơi chim đã giảm sút. Ngược lại, thú chơi này rất phổ biến ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc.

– (Theo báo cáo của Odditycentral / The Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.