Mẹ tiếc nuối khi chụp ảnh đứa con sơ sinh

Home / Tổ ấm / Mẹ tiếc nuối khi chụp ảnh đứa con sơ sinh

Ngày càng nhiều bậc cha mẹ Trung Quốc thích chụp ảnh nghệ thuật cho bé sơ sinh. Cha mẹ cô bé đã khoe ảnh cậu con trai 100 ngày tuổi rưỡi của mình trên WeChat. Tuy nhiên, mới đây, một bà mẹ ở Trùng Khánh đã chia sẻ sự tiếc nuối của mình với giới truyền thông sau vài ngày chụp bộ ảnh nghệ thuật lớn.

Khi đứa trẻ chưa đầy 20 ngày tuổi, Zou (mẹ) nhận được cuộc gọi từ một studio chụp ảnh trẻ em. , Cho biết cô có thể mang nghệ thuật đến cho các con của mình. Lúc đầu, Zou từ chối vì đứa trẻ còn quá nhỏ và quá lạnh lùng. Sau khi nhân viên trong studio cho biết họ thường chụp ảnh trẻ sơ sinh vài ngày tuổi, cuối cùng cô cũng đồng ý.

Chiều ngày 2/4 nhân viên của ảnh viện đến Zou để chụp ảnh cho bé. 4 tiếng. Anh ấy đã thay bảy bộ trang phục và chụp 90 bức ảnh.

Sau khi chụp ảnh, Zou biết rằng chỉ có 4 bức ảnh là miễn phí, và nếu muốn lấy phần còn lại, anh ta phải trả 120 tệ cho mỗi bức ảnh. . Zou xem ảnh những em bé dễ thương và chọn thêm 10 bức nữa, có giá 1.200 tệ (hơn 4 triệu đồng).

Để chụp được bức ảnh đẹp, trẻ em không được mặc quần áo, chỉ được mặc một chiếc cặp mỏng manh cái mền. Nhiếp ảnh: Tin tức Tứ Xuyên.

Sức khỏe của Zou xấu đi vào đêm sau khi chụp ảnh. Zou phát hiện ra mình bị nhiễm vi khuẩn và viêm phổi vào ngày chụp và bị sốc.

Vào ngày quét, ngay cả khi phòng mở và đóng cửa, anh ta vẫn tiếp xúc với nhiệt độ thấp. . Nhiếp ảnh gia chỉ mang theo ít quần áo, chăn màn nhưng liên tục bắt bé đổi tư thế, nhấc bổng, đặt bé xuống như một món đồ chơi. Đèn trong studio cũng rất sáng. Càng nhớ, Zou càng hối hận. Zou cũng nghi ngờ rằng quần áo trong tiệm chụp ảnh không sạch sẽ khiến cô phải nhập viện. Nghệ thuật dành cho bạn. Nếu bạn muốn có được những bức ảnh đẹp nhất thì hãy đợi bé lớn lên nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.