Người đi xe đạp dang dở giấc mơ ôm anh trai mình

Home / Tổ ấm / Người đi xe đạp dang dở giấc mơ ôm anh trai mình

Tối 20/4, khi Luke bị ốm tại Bệnh viện Nhi Trung ương, cơ thể ngừng hoạt động, gia đình xin phép được đưa về nhà. Tại nhà riêng ở thị trấn Chiến Yên, huyện Vân Hồ (Sơn La), chị đã gặp anh Chiến và tất cả những người thân của anh. Mười phút sau, bác sĩ rút ống thở oxy ra, cháu bé đã trút hơi thở cuối cùng.

Gia đình có linh cữu bé Vi Văn Lực, anh trai cậu bé Vi Văn Lực đã chạy xe 100 km về Vi Quyết Chiến không phanh. Nhiếp ảnh: N. Quỳnh .

Chú chó hay làm nhiều đồ chơi, áo khoác, dây chun, lục lạc rồi cất vào một góc riêng, để Luke đợi anh về, hai anh em chơi với nhau. Chiến luôn nghĩ sẽ có ngày cô tặng chiếc xe đạp mới để anh đi. Nhưng chuyến đi của hai anh em không có cơ hội thành hiện thực.

“Đối với trẻ sơ sinh, Luke quan trọng hơn là quan trọng, vì chỉ có một. Không có chuyến du lịch Hà Nội ngu ngốc. Trước đó, có lẽ tôi chưa bao giờ Chiyet Chien (13 tuổi) nói” Tôi đã từng Anh em chơi với nhau rồi … “.

Chiến gặp Lực tại Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 25 tháng 3. Em trai mới sinh nhưng phải nhập viện ở Hà Nội ngay lập tức. Qian En nghe mẹ gọi và báo tin dữ. Anh trai có tiền lẻ, mẹ dặn người nhà chuẩn bị quan tài, luộc trứng và thắp hương. Ôm mặt khóc, quyết định đạp xe xuống xe để xem tờ 10.000 đồng do ông nội cho, vì ngay cả anh cũng không biết Hà Nội là gì. Không đâu, anh ấy “dám gặp em” vì Chiến chưa bao giờ gặp Luke vì sinh ra Luke.

Chú chó ngất xỉu sau khi đến Hòa Bình bằng xe đạp 100 km, tài xế ở Hà Nội. Sau khi lên mạng, cô Câu chuyện gây sốt mạng

Chiến, người nhìn thấy em trai mình, khóc trong đêm đầu tiên trong đời vì thương anh mà bị bệnh, Chiến từng mong Luke có thể chiến đấu với bệnh tật để anh sớm được Về nhà đi. “Trong tương lai, mọi thứ sẽ ổn thôi. Chúng tôi sẽ chăn gia súc và chơi bóng đá. Tôi sẽ nướng nó cho bạn và đi học với bạn. “Một ngày nọ, Qian En nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.