Trở thành một em bé đường với đại dịch “ sống ”

Home / Tổ ấm / Trở thành một em bé đường với đại dịch “ sống ”

Nữ tiếp viên hàng không 25 tuổi cho biết: “Tôi mới nhận đủ lương vào tháng 10 năm ngoái. Điều đó rất khó khăn.” Kể từ khi Ấn Độ bị phong tỏa vào tháng 3, các chuyến bay nội địa của Iran bị gián đoạn và cuộc sống của cô trở nên nhàm chán. Cô ấy muốn làm điều gì đó thú vị. Do đó, sau khi tìm kiếm, cô đã đăng ký là Sugar Baby trên SeekingArrangement. Kể từ đó, cô gái người Iran đã kết nối với ba ông bố ngọt ngào và thậm chí còn lên kế hoạch gặp gỡ người mình yêu thích. “Giờ đây, tôi có nước hoa và túi xách đắt tiền. Cô ấy nói:” Thật tuyệt khi có thể sống tốt ngay cả trong thời điểm này. “

Zahra Người Iran đã có cùng lựa chọn với nhiều người trẻ tuổi, đặc biệt là những người trẻ tuổi ở châu Á, đặc biệt là những người mới tốt nghiệp đại học. Thế giới đang phải đối mặt với suy thoái kinh tế và dịch bệnh ngắn hạn. Áp lực tìm việc làm, sa thải và trả nợ sinh viên.

Trước những khó khăn của đại dịch, nhiều người trẻ chuyển sang làm “bố mẹ đường”. Nhiếp ảnh: Asianone.

“Hẹn hò với kẹo ngọt” là Sugar Baby và Sugar Daddy Mối quan hệ tương hỗ giữa một món quà hoặc một ông bố bán đường. “Em bé” sẽ nhận được tiền và quà tặng. Giới tính có thể liên quan hoặc không liên quan đến giao dịch.

Xu hướng hẹn hò này không phải là hiếm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, đại dịch Tác động của điều này đã khiến nhiều người châu Á cởi mở hơn. Philippines đã tăng 65% trong thời gian đóng cửa, và xu hướng này cũng tăng ở Malaysia, Singapore, Indonesia và Ấn Độ. Trong báo cáo “Tìm kiếm sự sắp xếp” gần đây, do tỷ lệ thất nghiệp và các khoản vay giáo dục “Hẹn hò” đang gia tăng ở Ấn Độ, đặc biệt là ở các thành phố như Mumbai. Akash Durani, nhà văn già thứ 23 đến từ Mumbai, cho biết: “Tôi không nghĩ mình đã ở đây. Thành thật mà nói, tôi đã đánh giá thấp xu hướng này cho đến khi tôi gặp một người đàn ông lớn tuổi. “

Akash không cố ý tìm bố, nhưng anh ấy nhanh chóng được hưởng lợi từ mối quan hệ này, đặc biệt là sau khi mất việc. Khi Dulani tâm sự tình hình của mình với người mới và xin anh ấy lời khuyên, anh ấy ngay lập tức Tôi đã gửi một số tiền để trang trải cuộc sống, Dulani nói: “Tôi có thể thoải mái có được mọi thứ mình cần, không chỉ là sự hấp dẫn hay cảm giác ở trên giường.

Brandon Wade, người sáng lập công ty đang tìm kiếm sự sắp xếp: “‘Cha mẹ nuôi’ không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn đóng vai trò là người cố vấn và cung cấp cho” con cái “của họ cơ hội phát triển xã hội và nghề nghiệp.

Xu hướng Vì Covi-19, “ngày ngọt ngào” rất phổ biến. Ảnh: SeekingArrangement .—— Meera Roy, 24 tuổi, đã lẻn vào các trang web hẹn hò này trong 5 năm qua. Đối mặt với đại dịch cắt giảm lương, Roy cảm thấy tương đối an toàn nhờ sự bảo vệ của Sugar Daddy. Roy nói: “Công việc của tôi cần tìm kiếm khách hàng, và không ai muốn cả. May mắn thay, nhờ những cuộc gặp gỡ này, tôi cảm thấy rất ổn định và an toàn”. Tất nhiên, không phải tất cả đều là “kẹo”. Có rất nhiều vụ lừa đảo giả mạo “Sugar Daddy”, chúng đều lừa tiền của những đứa trẻ tội nghiệp. “Mối quan hệ này là một con dao hai lưỡi. Roy nói:” Nếu tôi không thoải mái, tôi luôn từ chối ngủ với những người có thói trăng hoa, nhưng tôi đã nghe nói về những cô gái không may mắn như vậy. “-Trưởng thành (tùy tội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.