Dâu Tây diễu hành trên bầu trời Hà Nội

Home / Tổ ấm / Dâu Tây diễu hành trên bầu trời Hà Nội

Đám cưới của Hải Yến (24 tuổi) và Tuấn Dũng (32 tuổi) được tổ chức vào ngày 11/12 tại một cánh đồng ở Chương Mỹ, Hà Nội. Họ chọn địa điểm đặc biệt này vì họ và bạn bè của họ sẽ nhảy dù lượn ở đây.

Cô dâu chú rể là thành viên của 2 câu lạc bộ dù lượn nổi tiếng ở Hà Nội nên quyết định tổ chức đám cưới để thể hiện đúng đam mê của bạn. Tôi đến Đồi Bù ở Hòa Bình Lương Sơn, cách nơi tổ chức đám cưới khoảng 3 cây số.

Cô dâu mặc váy cưới thật đẹp và chuẩn bị kỹ lưỡng những đồ dùng, thiết bị cần thiết cho chuyến bay Đây là hành trình đặc biệt nhất trong cuộc đời cô. — Cô dâu chú rể cho biết từ khi lên ý tưởng đến đám cưới hiện tại chỉ 3 ngày, với sự giúp đỡ của nhiều bạn bè trong câu lạc bộ bay.

Anh Tuấn Anh, thành viên câu lạc bộ cho biết có khoảng 60 người đi may bay cô dâu chú rể, ai cũng mặc vest lịch lãm. Họ mất 15 phút để đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Anh Tuấn An hài hước nói: “Hôm nay ai cũng đùa đi hái dâu”

Dưới đất, mấy người bạn thân của mình đang chuẩn bị cho đám cưới. -Chồng Tuấn Dũng hạ cánh trước khi chờ đợi người bạn đời xinh đẹp của mình. -Cô dâu và nhiều thuyền viên dần hạ cánh an toàn. -Cả Haiyan và Tuấn Shi đều đam mê môn thể thao mạo hiểm này. Hai người quen nhau một năm trước khi đổi hai câu lạc bộ dù lượn. Ngày 28 tháng 12.

Video cô dâu chú rể dự đám cưới bằng dù lượn:

Ảnh Mộc Miên, biên tập bởi Tuấn Anh-Hà Nội, Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.