Người đàn ông được coi là “thánh” vì nhận nuôi 4 đứa trẻ khuyết tật

Home / Tổ ấm / Người đàn ông được coi là “thánh” vì nhận nuôi 4 đứa trẻ khuyết tật

Khi Carpenter, 33 tuổi, một mình nhận nuôi 4 đứa trẻ khuyết tật, anh được nhiều người quen gọi là “thánh sống” hay “ông ngoại”: Jack 10 tuổi, Lily 7 tuổi, 5 tuổi. Và Joseph (Joseph) 2 tuổi 2 tuổi. Hành trình nhận con nuôi bắt đầu cách đây hơn 10 năm. Vào thời điểm đó, anh trở thành một trong những người đồng tính trẻ nhất nước muốn nhận con nuôi.

Anh ấy đã mất 3 năm để thuyết phục các nhà chức trách rằng việc nhận con nuôi là nghiêm túc và đầy đủ. Có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một người cha tốt.

Một mình ông bố nuôi 4 đứa con. Ảnh: Mirror.-Ban đầu, anh nhận Jack khi mới 8 tuổi và mắc chứng tự kỷ. Sau đó là hai chị em Ruby và Lily. Ruby mắc hội chứng Pierre Robin, khiếm thị và cong vẹo cột sống, trong khi Lily bị điếc. Joseph, cậu bé cuối cùng được nhận nuôi, mắc hội chứng Down. Từ khi được nhận làm con nuôi, các con của anh đã có những bước tiến dài. Những thay đổi ở trẻ em cũng khiến các nhân viên xã hội và các chuyên gia y tế ngạc nhiên.

Đứa trẻ đang tốt ở Carpenter. Ảnh: “Mirror” .

“Mọi người trìu mến gọi tôi là ‘thánh thiện’, nói rằng tôi nổi tiếng thế giới và đáng khen ngợi, nhưng tôi chỉ làm những gì mà một người cha bình thường nên làm và tôi làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn mỗi ngày. “Người thợ mộc trong” Mirror. ” Điều tôi muốn làm là chăm sóc bọn trẻ thật tốt. Tôi cũng định nhận thêm một đứa nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.