Khi bạn gái vào tù vì anh ta, cái kết đau đớn của chàng trai bị lật tẩy

Home / Tổ ấm / Khi bạn gái vào tù vì anh ta, cái kết đau đớn của chàng trai bị lật tẩy

Người ta thường nói phụ nữ đang yêu có chỉ số thông minh thấp hơn. Đôi khi, cụm từ này không thực sự phóng đại. Xiang Xiang, 17 tuổi ở Hanzhong, Thiểm Tây, nói rằng cô quá ngu ngốc. Năm ngoái, cô đi chơi cùng bạn trai Ye, và chiếc xe vô tình gây tai nạn khiến một người qua đường tử vong. Khi đó, chiếc xe do Ye điều khiển, nhưng Xiang Xiang đã nghe theo lời người yêu và gia đình, bị kết tội và kết án 10 tháng tù giam vì tội dọn dẹp cho bạn trai. đã thay đổi. Tưởng chừng chênh lệch 10 tháng khiến họ trân trọng nhau nhưng ngày nào cô cũng giật mình vì những điều tầm thường của bạn trai. Ngoài ra, anh còn công khai chở bạn gái mới về nhà mình. Lúc đầu, cô cố gắng ngăn cản người yêu nhưng sau đó cô thấy cả hai đều đeo nhẫn đính hôn. ——Cô gái thật ngốc nghếch, đã nhận tội và sắp phải ngồi tù vì bạn trai. Nhiếp ảnh: Xue Hua.

Xiang nói: “Tôi nhìn thấy chiếc nhẫn và không nói gì, nhưng tôi càng bỏ, anh ấy càng tức giận. Cuối cùng, anh ấy sẽ kết hôn và đưa tôi vào cửa.” Đến lúc này, anh càng khó chấp nhận việc gia đình người mất chưa nhận tiền bồi thường. Gia đình Ye hứa khi cô vào tù, họ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường. Xiang hỏi cha mẹ của Ye. Họ bao biện rằng cô ấy từng là con rể nên mới giúp đỡ cô ấy, nhưng giờ cô ấy không có trách nhiệm như vậy.

“Ye đã dũng cảm mỉm cười và nói với tôi khi tôi nói rằng tôi sẽ nói sự thật.” Anh ấy nói thêm rằng cả gia đình anh ấy đã trải qua một trò chơi board game. Bây giờ nhận ra mình thật ngu ngốc thì đã quá muộn, Tương Tương liều mạng chọn cách nhảy qua sông. May mắn thay, cô đã được giải cứu. Sau đó, cô nói với mẹ sự thật khi cô kháng cáo. Gây ra vụ tai nạn, hiện Ye bị tạm giữ. Cha mẹ bạn đã bị bỏ tù vì che giấu sự thật. Xiang Xiang cũng sẽ bị trừng phạt vì tình yêu mù quáng. — Bao Renen (theo Xue Hua)

Leave a Reply

Your email address will not be published.