Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Home / Tổ ấm / Hôn nhân có phải là “đúng người đúng lúc”?

Nam diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Cui Yinkai mới đây đã tuyên bố kết hôn với một cô gái tên Miao Miao. Đám cưới được tổ chức ngay sau đó, cặp đôi cho biết sắp đón con đầu lòng.

Diễn viên Trịnh Khải và hôn phu Miêu Miêu. Ảnh: Sina.com-Chứng kiến ​​việc làm của Trịnh Khải, dư luận không khỏi ngỡ ngàng khi biết Trịnh Khải chưa kết hôn với Trịnh Hiểu Nguyệt, đây là cô gái đã gắn bó 5 năm với anh. Việc Trịnh Khải chia tay người gắn bó nhiều năm và kết hôn với cô gái khác đã làm dấy lên tranh cãi trên mạng xã hội: kết hôn phải dựa trên mối quan hệ bền chặt hay “đúng người, đúng tội”. Mọi người”. Khoảnh khắc “.

Quay lại trường hợp của Trịnh Khải. Anh và bạn gái Trịnh Hiểu Nguyệt kiên trì một thời gian. Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ và vun đắp. Trin Kay từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi bày tỏ tình cảm chân thành với người yêu, anh muốn cùng cô xây chung một nhà, nhưng sau năm năm Trịnh Khải đã kết hôn với người khác.

Xem đúng người đúng lúc hơn yêu sao? Hay không phải hôn nhân và tình yêu luôn giống nhau?

Hôn nhân là sự bổ sung và là hướng đi chung.

Ai cũng có tình yêu trẻ trung, nồng nàn và say đắm. Cho và nhận. Nhưng đây là Tình yêu. Hôn nhân thì khác, đây là khởi đầu của một cuộc sống có trách nhiệm.

Không phải cuộc hôn nhân nào cũng giống nhau, nhưng điểm chung là họ cần một sự hòa giải nào đó để “chấp nhận” nhau. Bản chất con người là ích kỷ. Mỗi người trong chúng ta đều có xu hướng sử dụng tiêu chuẩn của mình để đo lường người khác. Việc một người quyết định kết hôn thực sự phụ thuộc vào cái gọi là “tính bổ sung”. Ở một mức độ nhất định, điều này giúp cả hai bên dễ dàng trải nghiệm việc đo lường hơn, tạo ra một Cảm giác này được định nghĩa là “đây là đối tượng.” Kay thích hợp với kiểu hôn nhân này: “Thực ra, tính cách của cô ấy không phù hợp hoặc không thích hợp để kết hôn. Điều quan trọng là tìm một cái. Cô gái phù hợp với tính cách của nó sẽ kết hôn. “Giống như trường hợp của Trịnh Khải, cô gái mà anh tìm được là sự bổ sung hoàn hảo cho anh: một người ấm áp, cởi mở, lạnh lùng, hướng nội. Hướng ngoại, hướng nội …- — Khó có thể nói câu chuyện tình nào là câu chuyện sâu sắc nhất trong cuộc đời này, đây có thể là sự sắp đặt của số phận, nhưng cũng là sự thật hiển nhiên nhất của hôn nhân: tìm đúng người có thể bổ sung cho bạn .—— “Đúng người Cũng cần đến thời điểm thích hợp. ”Một số người đã cố gắng nỗ lực trong tình yêu, hôn nhân và tình yêu nhưng không thể tìm thấy mảnh vỡ của riêng mình. Trong thời gian này, một số người chỉ gặp được người bạn đời phù hợp và kết hôn. Rõ ràng, Thích đi đám cưới, thời điểm xuất hiện rất quan trọng.

Giới giải trí Hoa ngữ đã truyền cảm hứng cho câu chuyện của nam ca sĩ kiêm diễn viên Quách Phú Thành. Anh ngưỡng mộ người mẫu Hong Dalin suốt 7 năm. Mối tình này chỉ là tờ giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi Nhưng khi Hong Dalin đến với Quách Phú Thành khi còn trẻ, anh vẫn say mê ánh hào quang sân khấu và tiếng hò hét của người hâm mộ Tôi không muốn kết hôn, khi nói về hôn nhân, anh nói: “Trước 50 tuổi”. Hong Dalin cuối cùng cũng chia tay anh để kết hôn.

Tuy nhiên, Hong Dalin đã chờ đợi 7 năm, cuối cùng không có hình mẫu mấy năm, chỉ sau vài tháng tìm hiểu, dễ dàng hơn Quách Phú Thành hàng chục tuổi. Quyết định kết hôn của Quách Phú Thành đột ngột được đưa ra, cuối cùng người đàn ông có công việc quan trọng nhất trên đời cũng ngập ngừng và nói trên đầu gối mỏi nhừ: “Tôi yêu trẻ con. Bây giờ tôi muốn xây dựng một gia đình với các con riêng của tôi. “Rồi anh ấy kết hôn.

Nhà văn Trương Ái Linh đã viết” Phận của số phận “trong tác phẩm” Hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng “:” Có lẽ em đã trả giá quá đắt cho tình yêu. Tình yêu nào đó, nhưng nếu sai người, đúng thời điểm, bạn sẽ thất bại. Đôi khi những người dành cả cuộc đời của bạn không vì lý do đôi khi sẽ trở thành ánh sáng lớn nhất trong cuộc đời bạn. Mãi mãi “. Tình yêu

Theo hoóc môn” tạo niềm vui “, tình yêu sẽ bùng lên như lửa. Nhưng lửa có thể tàn, tình yêu có thể tàn theo mưa. Hôn nhân không như vậy. Chúng ta đã học được một số điều từ sương mù của tình yêu:Thực tế đã chứng minh rằng hôn nhân không nhất thiết phải sâu đậm và lâu dài. Chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, người con hoang đàng bôn ba một năm, lòng dạ thay đổi, cuối cùng cũng chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho những thử thách mới trong cuộc sống, đó là hôn nhân. ——Thúy Linh (theo Sina.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.