Số phận của các tỷ phú thế giới sau ly hôn

Home / Tổ ấm / Số phận của các tỷ phú thế giới sau ly hôn

Tỷ phú Rupert Murdoch (Rupert Murdoch) kết hôn hai lần sau khi ly hôn “phù phiếm” -Theo International Business Times, ông trùm truyền thông Mỹ và vợ Patricia Booker đã Đó là một tiếp viên hàng không, đây là lần ly hôn đầu tiên của cô vào năm 1966. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 11 năm và họ có một cô con gái.

Một năm sau, Murdoch, 38 tuổi, kết hôn với Anna (tên thường gọi của cô là Torv), một nhà báo người Scotland, mới 18 tuổi. . , Làm việc trong một tờ báo của Úc mà anh ấy sở hữu. Người ta nói rằng Murdoch đã yêu trước khi ly hôn với người vợ đầu tiên. Cuộc hôn nhân thứ hai của họ kéo dài 31 năm và họ có ba người con.

Theo New York Magazine, Anna đã yêu cầu ông Rupert từ chức và nghỉ hưu cùng cô, nhưng ông từ chối, vì nghĩ rằng điều đó sẽ giết chết mình. Rupert Murdoch (Rupert Murdoch) và người vợ thứ hai Anna Torv (Anna Torv). Ảnh: Người phụ nữ tự.

Sự bất đồng về vấn đề này đã dẫn đến cuộc ly hôn thứ hai của Rupert vào năm 1998. Hiện nay giới truyền thông gọi đó là “cuộc chia ly nhẹ nhàng”, không ồn ào cũng không gay gắt. . Theo ABCNews, Anna đã kiếm được 1,7 tỷ USD. Đây được coi là một trong những vụ ly hôn đắt giá nhất lịch sử. Khi anh khẳng định rằng mình không có gì, đám cưới trên du thuyền sắp tới đã tự nói lên điều đó. Chỉ 17 ngày sau khi ly hôn với người vợ thứ hai, tỷ phú Rupert Murdoch (Rupert Murdoch) và người vợ thứ ba Wendi Deng (Wendi Deng), anh kết hôn với một phụ nữ Trung Quốc Deng Wendi. Nhiếp ảnh: Agence France-Presse. – Những nỗ lực lớn của News Corporation sẽ dừng lại trong yên bình vào cuối buổi chiều, nhưng vào năm 2013, khi ông 82 tuổi, ông đã ly hôn với bà Deng trong 14 năm. Đời anh có hai cô con gái.

Ông ấy 88 tuổi và có tài sản ròng ước tính là 18,5 tỷ USD.

3. Silvio Berlusconi, vợ và vô số người tình sau khi ly hôn

Người nổi tiếng nhất là cựu thủ tướng Ý và cựu chủ tịch câu lạc bộ Milan, nhưng Silvio Berlusconi còn được gọi là Là một doanh nhân giàu có. Ông đứng thứ 118 trong số những người giàu nhất thế giới với tài sản ròng hơn 6 tỷ USD.

Anh được mệnh danh là “sát thủ tình ái” và có đời sống tình ái phong phú. Silvio ly dị người vợ đầu tiên vào năm 1985 và nhanh chóng gặp người vợ thứ hai, Veronica Lario, một nữ diễn viên tài năng.

Cuối năm 1990, hai người chính thức kết hôn. Họ lần lượt sinh được ba người con. Tháng 5/2009, truyền thông Ý cũng đưa tin Veronica đã ly thân với chồng thủ tướng vì phát hiện ra Veronica có quan hệ đen tối với cô gái trẻ. Vào thời điểm đó, Veronica 52 tuổi và Silvio 72 tuổi.

Cựu Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi (Silvio Berlusconi) và vợ cũ năm 2004. Ảnh: Reuters

— Năm 2012, tòa án phán quyết rằng Silvio phải hỗ trợ 4 người mẹ của Veronica. Và những đứa trẻ trị giá 3 triệu euro (tương đương 78 tỷ đồng). Nhưng sau đó giảm xuống còn 1,4 triệu euro (36,4 tỷ VND) vào năm 2013. Cựu thủ tướng cho rằng số tiền này là quá cao.

Năm 2017, tòa án Milan chỉ ra rằng cô Veronica có tài sản trị giá 16 triệu euro (hơn 400 tỷ đồng) là các khoản vay, bất động sản và trang sức nên có thể nuôi con mà không cần sự chu cấp của chồng cũ. họ. Sau đó, cô đã trả lại tổng số tiền trợ cấp 60 triệu euro (1,563 tỷ euro) cho chồng cũ. Bị cáo đã quan hệ với thân chủ Berlusconi và bị cáo có quan hệ với Francesca Pascale hiện tại, nữ diễn viên truyền hình kém ông 49 tuổi Theo Reuters, họ đã bên nhau được 5 năm. Nhiều năm.

3. Ba người vợ của tỷ phú Abramovich qua đời – ông chủ Chelsea kết hôn với người vợ đầu tiên Olga vào năm 1987. Sau khi thành lập doanh nghiệp, công việc kinh doanh của ông bắt đầu từ những người vợ của mình Nó bắt đầu khởi sắc chỉ sau khi nhận được món quà cưới 1.000 bảng Anh: Đầu tiên, anh ta dùng tiền bán nước hoa và kem đánh răng ở chợ đen. Bắt đầu giàu có, đã đến lúc kết hôn với Olga.

“Đôi khi anh ấy đi dự tiệc, nói rằng đó là vì công việc, hoặc rằng chỉ có một người đàn ông đi cùng, nhưng tôi biết anh ấy sẽ đi với một người phụ nữ khác,” Olga nói. Theo Mirror, khi đợi chồng trở về nhà vào đêm muộn, cuộc hôn nhân đã kết thúc vào năm 1989. Người vợ đầu tiên của Abramovich cho biết cô nghi ngờ chồng cũ ngoại tình với tiếp viên hàng không Irina Malandina, người sau này trở thành vợ thứ hai của ông.

16 năm với người vợ thứ hai Irina (Irina) ở NgaDiep (Diep) trở thành một trong những người giàu nhất thế giới và mua lại Câu lạc bộ bóng đá Chelsea vào năm 2003. Ảnh: Mirror. Nhưng, cũng giống như cuộc hôn nhân đầu tiên của anh, khi anh trở nên giàu có thì gia đình lại trở thành một “tổ ấm”. Irina đã thuê luật sư để tiến hành thủ tục ly hôn vào năm 2007, khi cô phát hiện ra chồng mình ngoại tình với một cô gái trẻ tên là Daria Zhukova. Tờ Mirror đưa tin, Abramovich đã trả cho Irina 150 triệu bảng sau khi ly hôn và mua 4 biệt thự ở Anh.

Năm 2005, trong cuộc khủng hoảng hôn nhân của Irina, Abramovich gặp Dasha Zhukova, con gái của ông trùm dầu mỏ Alexander Zhukov. Hai người hẹn hò và kết hôn bí mật sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn với người vợ thứ hai vào năm 2007.

Sau 10 năm bên nhau và có hai con, Abramovich và người vợ thứ ba tuyên bố ly hôn với cha và nói rằng hai người sẽ vẫn là bạn thân.

Ông Abramovich và người vợ thứ ba Dasha Zhukova (Dasha Zhukova). Ảnh: Mirror .

Dasha Zhukova hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và tạp chí, đồng thời là con của một tỷ phú dầu mỏ nên cô có thể sống sung túc mà không cần sự trợ cấp của Abramovich. Tuy nhiên, truyền thông Anh cho rằng giữa hai người đã có thỏa thuận từ trước nên tài sản sẽ được phân chia theo thỏa thuận. Lần này, Abramovich chấp nhận mọi rủi ro để tránh rơi vào cảnh chia tài sản như người vợ thứ hai.

Sau ba lần ly hôn với vợ, Abramovich vẫn phong lưu, chỉ quan hệ với phụ nữ xinh đẹp.

Mộc Miên (từ “New York Magazine” và “Mirror”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.