Cô gái vừa ăn trái đắng vừa gọt vỏ

Home / Tổ ấm / Cô gái vừa ăn trái đắng vừa gọt vỏ

Cách đây ít lâu, cô Amanda Burnett 23 tuổi (Indiana) đồng ý gặp một người đàn ông. Sau đó anh chàng có buổi hẹn hò thứ hai nhưng cô không bao giờ nhắn tin lại vì nghĩ nhầm. .

Ba tuần sau, Amanda nhận được một hóa đơn gần $ 40 với chi tiết của từng loại thực phẩm và thức ăn. Đồ uống hẹn hò, phí vận chuyển và xếp dỡ như nhau. Nam thanh niên còn nhắn: “Để không bị phạt thêm, vui lòng thanh toán hóa đơn hoặc gửi đến công ty thu tiền” – Khi cô gái Amanda bắt gặp và phát hiện chàng trai đòi chia tay trong một buổi hẹn hò, cô Vô tình bị giết. Ảnh: Yahoo.

Amanda bị sốc vì hành vi này. Cô ấy ngay lập tức ngụy trang nó thành một bức ảnh trên Twitter và Instagram và đăng chú thích của hóa đơn: “Ai đó đã gửi cho tôi một ghi chú bữa tối cách đây vài tuần vì tôi đã không trả lời anh ta .—— nhưng Không những không có thiện cảm mà hầu hết người dùng mạng còn chỉ trích cô gái này là kẻ thích “ăn chùa”, lại còn ủng hộ người đàn ông khác, theo Independent, nhiều người cho rằng Amanda quá Thật là thô lỗ. Dù không muốn đi chơi nữa thì bạn cũng nên nhắn tin cho anh ấy.

“Tại sao không nhắn tin cho anh ấy? Hay bạn thực sự chỉ muốn “ăn” thứ gì đó? “Một người viết.

Người dùng Internet cũng rút ra được một số kinh nghiệm trong ngày đầu tiên hẹn hò. Tiền ăn nên được phân bổ công bằng, hoặc tốt hơn là uống nước thay vì ăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.