Em bé 4 tháng tuổi đã chết vì cha mẹ không thay tã mỗi tuần

Home / Tổ ấm / Em bé 4 tháng tuổi đã chết vì cha mẹ không thay tã mỗi tuần

Theo báo cáo “USA Today”, vào ngày 2 tháng 11, Zachary Paul Koehn, một người cha 29 tuổi ở Iowa và bạn gái Harris 20 tuổi của anh ta đã bị buộc tội là vô trách nhiệm Bị cáo ra tòa, khiến anh ta tử vong. Năm ngoái, cậu con trai bốn tháng tuổi Sterling Koehn (Sterling Koehn) .- Nhà chức trách cho biết vào ngày 30 tháng 8 năm 2017, Zachary gọi 911 để thông báo về cái chết của con trai mình. Sau đó, cảnh sát đã cử nhân viên y tế về nhà để điều tra và tìm ra sự thật của nỗi đau. Zachary và bạn gái xuất hiện trước tòa vì cái chết của đứa trẻ. Ảnh: Torontosun. Giám khảo y tế cho biết ông đã tìm thấy nó trên em bé và nói rằng ông không được phép tắm khác, thay tã và lấy chúng ra khỏi cũi trong hơn một tuần. Bụi bẩn trong tã xâm nhập vào da và xâm nhập vào máu, gây nhiễm trùng nghiêm trọng.

Ngoài nhiễm trùng máu, kết quả khám nghiệm tử thi cũng chỉ ra rằng em bé bị suy dinh dưỡng và mất nước. Khi qua đời, em bé chỉ mới 4 tháng tuổi, nhưng chỉ nặng 3,2 kg.

Người cha 29 tuổi đã quyết tâm có thể mua thức ăn và đồ dùng cho em bé, nhưng không thực hiện được nhiệm vụ của mình. . Mộc Mộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.