Cách để bạn cao thêm hàng chục inch mà không tốn tiền

Home / Tổ ấm / Cách để bạn cao thêm hàng chục inch mà không tốn tiền

1. Áo phông và váy: Không nên mặc áo phông dài vào váy, vì như vậy sẽ khiến bạn trông lùn hơn. Đặc biệt đối với váy lưng cao, bạn phải sơ vin phần eo để lộ eo và trông dài hơn.

2. Thắt lưng và giày: thắt lưng to bản, màu sắc không hợp với váy sẽ khiến bạn mập hơn. Giày cao gót sẽ giúp bạn tăng chiều cao nhưng lại khiến chân bạn ngắn đi. Bạn nên chọn giày cao gót phù hợp với màu sắc của quần áo. 3. Áo khoác, váy: những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn dễ thương chỉ nên chọn những chiếc áo khoác dài ngang hông để trông cao và thon gọn hơn. Váy dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến “nấm lùn”. 4. Quần jean và áo phông: Những chiếc quần ống suông, quần cạp cao rất phù hợp với những cô nàng có chiều cao vừa phải. Cách thiết lập này giúp đôi chân của cô trông dài hơn và thân hình mảnh mai hơn.

5. Váy: Váy phù hợp với những cô nàng cao ráo, trong khi váy hơi ôm có trang trí eo phù hợp với những cô nàng thấp bé. Màu sắc tương phản và đơn sắc: Những bộ quần áo sáng màu và bắt mắt thể hiện rõ nhược điểm của bạn hơn so với những trang phục có màu sắc trung tính và đơn sắc. Chưa kể, nó còn khiến bạn trông cao hơn và kém thu hút hơn.

7. Cardigan: Áo len dài là sự lựa chọn cần thiết cho tất cả các cô gái có thân hình trung bình. Nhớ đừng bao giờ chọn những chiếc áo len có thiết kế đẹp mắt như túi to, cổ lông … vì nó sẽ khiến bạn trông nặng nề và to hơn.

Mộc Miên Ảnh: Brightside

Leave a Reply

Your email address will not be published.