Xây tàu lượn siêu tốc 120 mét tại nhà

Home / Tổ ấm / Xây tàu lượn siêu tốc 120 mét tại nhà

Sean LaRochelle hiện là sinh viên tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc tại Đại học Clemson ở Nam Carolina. Do đại dịch, anh, vợ và ba đứa con phải sống với cha mẹ ở hạt Napa, California. Sean nghĩ một cách tự do và nhàm chán về ý tưởng xây dựng một chiếc tàu lượn nguyên mẫu tại Disneyland ở Anaheim.

“Tôi sống với cha tôi và ông ấy đã đồng ý”, Sean nói. “Tôi không nghĩ bố tôi biết tàu lượn lớn cỡ nào, nhưng ông ấy vẫn rất ủng hộ.” – Chiếc tàu lượn tự chế của Sean. Video: Magictecture.

Với sự giúp đỡ, Sean bắt đầu hỗ trợ 30 người vào tháng 3. Sau bốn tháng “làm việc từ sáng sớm đến ngày nào kể cả cuối tuần”, anh đã hoàn thành chiếc tàu lượn dài 120 m. Nhóm của Sean không chỉ xây dựng xe lửa và đường ray xe lửa mà còn tạo ra núi, thác nước và đá để tái tạo Matterhorn trên dãy Alps. Mỗi lần đi trên tàu lượn này kéo dài 50 giây, nhưng chỉ một người chơi có thể sử dụng tại một thời điểm.

Là một ngôi nhà, tàu lượn của Sean sẽ bị phá dỡ sau một thời gian nhất định. Tuy nhiên, anh vẫn rất hài lòng, vì cả gia đình rất hạnh phúc. Ngoài ra, anh cũng muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng.

“Một trong những lợi ích của dịch bệnh này là bạn có thời gian để suy nghĩ về những việc phải làm,” Sean nói. “Chúng tôi không phải là kỹ sư cơ khí hay thợ thủ công mà là những người bình thường. Thành công của chúng tôi cho thấy mọi người đều có thể mang lại niềm vui cho bản thân và gia đình”, Moon (theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published.